Dịch vụ

Chuyển hàng Nhật Việt

Hiện nay xu hướng tiêu dùng hàng Nhật tại Việt Nam đã và đang ngày càng tăng nhanh, việc đặt hàng và Chuyển hàng Nhật Việt về cũng theo đó ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng những mong muốn và nhu cầu mà thị trường trong nước chưa đáp ứng được. Vậy làm thế nào để Chuyển hàng Nhật Việt nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất? Next247 sẽ có câu giải đáp cho bạn.

chuyển hàng nhật việt

Tìm kiếm đơn vị Chuyển hàng Nhật Việt uy tín?

Next247 – Đơn vị Chuyển hàng Nhật Việt hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là cầu nối giúp quý khách đặt hàng - Chuyển hàng Nhật Việt hiệu quả và nhanh nhất với dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng “Made in japan” trên các website uy tín hàng đầu xứ sở mặt trời mọc như amazon.co.jp, rakuten, đấu giá yahoo auction,…

>>> Có thể bạn muốn xem bài viết:  Đấu giá yahoo Nhật Bản  Order hàng nhật , Order uniqlo Nhật

Chúng tôi hiểu những trở ngại khi bạn order – Chuyển hàng Nhật Việt về Việt Nam:

Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch và mua hàng từ Nhật?

Cần tìm đơn vị Chuyển hàng Nhật Việt đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp?

Có những đơn vị Chuyển hàng Nhật Việt chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn?

Thời gian nhận hàng hóa của bạn rất lâu và bạn phải mong chờ từng ngày để hàng đến tay bạn?

Chưa hài lòng với những đơn vị Chuyển hàng Nhật Việt trước?

Hãy để Next247 giải quyết những lo lắng này của bạn bằng dịch vụ nhận mua hộ và Chuyển hàng Nhật Việt, Next247 sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website thương mại điện tử tại xứ phù tang và nhận được sự hỗ trợ/ tư vấn nhiệt tình nhát từ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Quốc Tế tại Next247.

chuyển hàng nhật việt

Next247 chuyển xe đạp từ Nhật về VN

5 lý do bạn nên chọn dịch vụ Chuyển hàng Nhật Việt của Next247.vn

Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Cam kết rẻ nhất thị trường, hiện nay Next247 có mối quan hệ tốt với một số đối tác vận chuyển lớn tại Nhật. Next247 là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về kinh nghiệm gom hàng, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và thông quan hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng, do đó có thể hạ mức chi phí của dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Chuyển hàng Nhật Việt tại Next247.

Chuyển hàng Nhật Việt với mọi loại hàng: Next247 nhận mua hộ - vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam tất cả các các sản phẩm ở mọi ngành hàng từ sữa, bỉm, hàng điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, thực phẩm chức năng… với số lượng lớn, bé. Đặc biệt có thể vận chuyển với số lượng có hạn một số mặt hàng nhạy cảm, chỉ trừ các mặt hàng quốc cấm, văn hóa phẩm đồi trụy sẽ không nhận chuyển.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Next247 luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mua hộ - Chuyển hàng Nhật ViệtNext247 sẽ giúp khách hàng an tâm chuyển hàng từ Nhật về với niềm tin cao nhất.

Bảo hiểm 100 % hàng hóa: Trong quá trình Chuyển hàng Nhật Việt, nếu hàng hóa không may xảy ra hư hỏng, mất mát, Next247 cam kết đền bù lên tới 100% cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, an toàn về tới VN, không xảy ra tình trạng rơi vỡ, mất mát.

Thời gian ship hàng nhanh chóng: Với tần suất bay dày đặc 7 chuyến/ tuần. Hàng hóa của bạn được chuyển từ Nhật về chỉ mất từ 3-5 ngày kể từ khi hàng hóa đến kho hàng của chúng tôi tại Nhật.

Không phát sinh bất kì một khoản phụ thu nào khi hàng về: Trước khi vận chuyển hàng về Next247 sẽ tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản nào khác của  quý khách hàng.

Với những lợi thế trên, Next247 tự tin là đối tác tin cậy, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi có nhu cầu Chuyển hàng Nhật Việt.

chuyển hàng nhật việt

Next247 vận chuyển cây bonsai về VN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện tại Nhật Bản

Văn phòng tại Tokyo                                         

  • Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4
  • 〒136-0082
  • TEL: (+81)50-3699-6868

Văn phòng tại Osaka

  • Asiax: 大阪市城東区東中浜7-2-7
  • 〒 536-0023
  • TEL: (+81)6-6167-7612

Đại diện tại Việt Nam

  • Email: sales@ichiba.vn
  • Hotline: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG