Dịch vụ

Hướng dẫn mua đấu giá trên yahoo japan

Khi mua đấu giá trên yahoo japan, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những món hời độc, đẹp, lạ từ kho hàng hóa đa dạng, chất lượng từ xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, cách mua đấu giá trên yahoo japan được tiến hành như thế nào, cần lưu ý những gì khi đấu giá để tránh bị mua nhầm hàng, mua phải hàng fake hay rơi vào những trường hợp kiện cáo giữa hai bên… Sau đây Next247 sẽ hướng dẫn trong bài viết này.

mua đấu giá trên yahoo japan

Tại sao hiện nay có nhiều người mua đấu giá trên yahoo japan?

Lý do đầu tiên chính là Yahoo Auction Nhật được xem như trang mua bán đấu giá uy tín lớn nhất Nhật Bản với lượng hàng hóa khổng lồ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Việc mua đấu giá trên yahoo japan uy tín và đa dạng với đủ mọi chủng loại hàng hóa từ cũ đến mới cho bạn tha hồ chọn lựa đấu giá hàng. Với cách sắp xếp khoa học chia theo chủng lọai từ lớn đến nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món hàng mình đang tìm kiếm và đấu giá để mua về.

Lý do thứ 2 chính là sự tiện dụng của dịch vụ mua đấu giá trên yahoo japan hiện nay, đặc biệt là tại một số công ty chuyên mua hộ - vận chuyển hàng Nhật uy tín như Next247 có thể cung cấp cho bạn giải pháp để bạn có thể mua được hàng đấu giá trên Yahoo Auction nhanh chóng, giá tốt nhất và an toàn nhất. Bạn không cần phải có tài khoản trên website yahoo auction, cũng không cần biết tiếng Nhật hay cần người thân ở Nhật để tham gia mua đấu giá trên yahoo japan. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể mua đấu giá trên yahoo japan. Và bạn chỉ mất từ 7-10 ngày kể từ khi đặt hàng là món hàng yêu thích đã về đến Việt Nam và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay của bạn, và bạn không phải mất thời gian và công sức để làm thủ tục Hải Quan, nhận hàng tại sân bay, mọi việc đã có Next247 lo rồi nhé.

mua đấu giá trên yahoo japan

Hướng dẫn cách mua đấu giá trên yahoo japan với dịch vụ mua hộ tại Next247

Để mua đấu giá trên yahoo japan đầu tiên bạn hãy tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua trên sàn giao dịch Yahoo Auction, sau đó đánh giá xem thử sản phẩm bạn chọn mua đã uy tín, đáng tin cậy hay chưa và chắc chắn bạn đã chắc chắn để mua nó chưa. Hoặc nếu bạn không biết cách tìm kiếm sản phẩm trên này hãy gửi thông tin món đồ mà bạn muốn tìm kiếm, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Qúy khách hàng chỉ cần chọn món hàng cần mua và đưa ra mức giá bạn trả sẽ là giá cuối cho sản phẩm, Next247 sẽ giúp bạn theo dõi món hàng để mang chúng đến với bạn. Và giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi) điều này có nghĩa là tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm:

Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên yahoo + Tiền Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế

Khi số tiền mua đấu giá trên yahoo japan đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu của quý khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ để cho quý khách biết thông tin và kịp thời nâng giá trị đấu giá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các món hàng tốt. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý cung cấp cho nhân viên chúng tôi một giá tốt nhất cho sản phẩm vì sản phẩm mua đấu giá trên yahoo japan sẽ luôn bị đội giá ở những giây cuối cùng.

mua đấu giá trên yahoo japan

 Trong trường hợp phiên mua đấu giá trên yahoo japan thất bại, quý khách hàng có thể yêu cầu hoàn trả lại số tiền hoặc lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác.

Hàng hóa của bạn sau khi mua sẽ được đảm bảo cam kết nguyên vẹn, không rơi vỡ, không hỏng hóc, thất lạc. Mọi thiệt hại không may xảy ra đều sẽ được cam kết đền bù theo chính sách tại Next247.

Bên cạnh đó, với những khách hàng thường xuyên giao dịch với chúng tôi, chúng tôi sẽ có chế độ ưu đãi riêng cho quý khách.Với dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và những chính sách ưu đãi cho khách hàng, Next247 luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng muốn mua đấu giá trên yahoo japan với giá rẻ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua đấu giá trên yahoo japan về tiêu dùng, kinh doanh và tìm địa chỉ ship hàng nhật việt giá rẻ, uy tín hãy đến ngay với chúng tôi nhé.

mua đấu giá trên yahoo japan

mua đấu giá trên yahoo japan

mua đấu giá trên yahoo japan

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện tại Nhật Bản

Văn phòng tại Tokyo                                         

  • Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4
  • 〒136-0082
  • TEL: (+81)50-3699-6868

Văn phòng tại Osaka

  • Asiax: 大阪市城東区東中浜7-2-7
  • 〒 536-0023
  • TEL: (+81)6-6167-7612

Đại diện tại Việt Nam

  • Email: sales@ichiba.vn
  • Hotline: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)
  • Website: https://ichibajp.com/
 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG