Tin tức

Những điều bạn chưa biết về ship hàng nhật việt giá rẻ

Trong thời gian hình thành và phát triển những năm qua, Next247 đã được rất nhiều quý khách hàng đóng góp ý kiến và những câu hỏi như: “ Next247 có phải là đơn vị ship hàng nhật việt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay?, thời gian ship hàng nhật việt nhanh nhất là bao lâu?, thời gian mua và chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam là bao lâu,…” Sau đây Next247 sẽ giới thiệu những điều bạn chưa biết về ship hàng nhật việt giá rẻ.

ship hang nhat viet

Thời gian và hình thức ship hàng nhật việt giá rẻ đối với dịch vụ mua hộ hàng Nhật:

Khi bạn mua một món hàng trên các website Nhật uy tín hay các store Nhật thì bạn cần chú ý tới thời gian ship hàng và thuế Nhật và hàng có sẵn hay không. Thông thường mức thuế cao nhất hiện nay là 9,75% thời gian ship hàng, hàng có sẵn hay không tuỳ thuộc vào người bán hàng và bạn cần đọc kỹ thông tin để tránh việc chờ đợi hàng quá lâu. Nếu bạn mua những món hàng trên amazon có prime thì hàng sẽ được vận chuyển khá nhanh thông thường chỉ mất từ 7-10 ngày để ship hàng nhật việt kể từ ngày order.

Next247 hiểu được tâm lý khách hàng đang trông ngóng từng ngày từng giờ ship hàng nhật việt để nhận được món hàng đặt mua từ Nhật. Và khách hàng đã đọc kỹ những mục thông tin ở trên thì chắc chắn chỉ mất từ 7-10 ngày. Tuy nhiên, để có thể mua hàng từ Nhật về Việt Nam thì có rất nhiều bước khác nhau không chỉ có thời gian ship hàng nhật việt, chính vì thế thời gian sẽ luôn kéo dài hơn theo dự tính. Ví dụ như shop giao hàng chuyển từ các nước khác về Nhật sau đó khi chúng tôi nhận hàng mới chuyển  về Việt Nam cho bạn nên thời gian có thể lâu hơn khi mua món hàng trực tiếp tại Nhật.

Hiện nay Next247 ship hàng nhật việt bằng đường hàng không nên có thể rút ngắn được rất nhiều thời gian, đáp ứng khá tốt nhu cầu mua hàng Nhật tại Việt Nam của đông đảo người dân.

 

 Dịch vụ ship hàng nhật việt khi khách hàng đã có sẵn hàng:

Đối với những khách hàng có người thân tại Nhật thì việc sử dụng dịch vụ ship hàng nhật việt của chúng tôi thật là một quyết định đúng đắn bởi:

Next247 hỗ trợ khách hàng nhận hàng tại Nhật và chuyển phát hàng tới 63 tỉnh thành tại Việt Nam hiện nay.

Nếu khách hàng không tiện mang hàng đến kho Next247 tại Nhật bạn có thể gửi hàng qua chuyển phát hàng nội địa nước Nhật, sau đó chỉ cần chụp lại bill và gửi đến cho chúng tôi để xác nhận hàng khi về VN. Như vậy là bạn đã hoàn thành thủ tục ship hàng nhật việt tại Next247.

Khách hàng có thể ước lượng chi phí ship hàng nhật việt khá chính xác và nhận báo giá cuối cùng khi hàng của bạn được vận chuyển đến văn phòng Next247 tại Nhật và được chúng tôi kiểm tra, đóng gói, chup hình ảnh lần cuối trước khi chuyển hàng về Việt Nam.

Chỉ mất từ 7-10 ngày hàng sẽ về đến HN, HCM - Việt Nam và chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận để sắp xếp thời gian và cách thức giao hàng hợp lý nhất.

Next247 có nhiều chương trình cho khách hàng ship hàng nhật việt số lượng nhiều và thường xuyên. Chính sách vận chuyển tại Next247 luôn là “Vận chuyển càng nhiều – Ưu đãi càng lớn”.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện tại Nhật Bản

Văn phòng tại Tokyo                                         

  • Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4
  • 〒136-0082
  • TEL: (+81)50-3699-6868

Văn phòng tại Osaka

  • Asiax: 大阪市城東区東中浜7-2-7
  • 〒 536-0023
  • TEL: (+81)6-6167-7612

Đại diện tại Việt Nam

  • Email: sales@ichiba.vn
  • Hotline: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG