Tin tức

Những rủi ro thường gặp khi vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam

Hiện nay, nguồn hàng từ Nhật Bản đang thu hút được sự quan tâm và là lựa chọn hàng đầu của các tiểu thương khi bắt đầu kinh doanh Online. Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh họ đã và đang gặp phải nhiều rủi ro vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam. Dưới đây là những rủi ro thường gặp nhất Next247 sẽ kể ra giúp khách hàng tìm kiếm được đơn vị vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Khi nhu cầu nhập hàng Nhật Bản của người dân nước ta ngày càng gia tăng thì nhu cầu vận chuyển hàng về Việt Nam cũng tăng theo nhưng vẫn còn nhiều rủi ro và hạn chế.

Nhu cầu vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam

Trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu về sự đa dạng chủng loại hàng hóa ngày càng cao của người dân nước ta, nhiều tiểu thương đã tiến hành tìm kiếm và tiến hành nhập nguồn hàng mới từ nhiều nước trên thế giới. Trong đó, Nhật Bản là nơi được dân buôn Việt Nam lựa chọn là nguồn hàng chính. Bởi Nhật Bản là thiên đường của mua sắm nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác. Thị trường này được biết đến với tiêu chuẩn hàng hóa gắt gao, được kiểm soát nghiêm ngặt về độ an toàn và uy tín thương hiệu, các mặt hàng đa dạng về chủng loại mẫu mã và có mức giá rẻ phù hợp với thị yếu và tài chính của người dân nước ta. Đặc biệt với đường bay thuận lợi thì vị trí địa lí của hai nước Việt Nhật giờ đây cũng đã đem lại sự thuận tiện để nhập hàng và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam nhanh chóng. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam kinh doanh đã cùng nhau tăng trưởng theo chiều thuận, nhu cầu nhập hàng, order hàng Nhật Bản tăng kéo theo các dịch vụ vận chuyển cũng ngày một phổ biến và phát triển.

 

Rủi ro thường gặp khi vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam

Tuy việc vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam ngày càng được dân Việt sử dụng nhiều nhưng trong cả quá trình đó nó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của tiểu thương. Dưới đây là một số rủi ro thường gặp nhất:

 

Một số rủi ro khi mua và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam

Chất lượng hàng không được đảm bảo: Hiện nay, khi mua hàng Nhật Bản để kinh doanh ở Việt Nam có nhiều người sang tận cơ sở sản xuất để nhập hàng cũng có người sử dụng cách đặt hàng Online. Nhưng dù sử dụng hình thức nào bạn cũng sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro liên quan đến chất lượng của sản phẩm. Mỗi lần nhập hàng Nhật Bản bạn thường nhập với số lượng lớn, lúc này rất dễ xảy ra những sai sót về số lượng, mẫu mã của đơn hàng vì số lượng quá lớn bạn không thể kiểm soát hết được. Còn khi order hàng Nhật Bản trực tuyến trên các trang thương mại điện tử lớn như amazon.co.jp, rakuten, uniqlo, adidas… hay thậm chí đấu giá trên yahoo auctions, nếu như không lựa chọn được đơn vị uy tín cũng sẽ có nguy cơ hàng khi mua và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam không đúng chất lượng.

Không được bảo hiểm hàng hóa, vận chuyển không an toàn: Như chúng ta đều biết vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam nhất là đối với những mặt hàng dễ vỡ như đồ sứ, đồ thủy tinh,…thì nếu không được vận chuyển và giám sát cẩn thận thì đều có thể hư hỏng bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, nếu như không chọn được dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam uy tín thì hàng hóa có thể bị thất lạc, đổ vỡ, thời gian hàng về chậm, phải tự làm các thủ tục thông quan khi qua cửa khẩu,… Tùy vào từng công ty vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam có những biện pháp và chính sách riêng mà vừa bảo vệ quyền lợi của khách hàng nếu có bất trắc xảy ra và vừa đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và hàng còn nguyên vẹn.

Cước vận chuyển minh bạch, rõ ràng: Nhiều công ty vận chuyển vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam đưa ra những mức giá cước vận chuyển công khai cực rẻ, tuy nhiên khi hàng về thì phát sinh thêm rất nhiều chi phí không hợp lý và không được thông báo trước với khách hàng. Việc này khiến chi phí nhập hàng của bạn tăng và sự không rõ ràng này làm giảm độ uy tín của đơn vị vận chuyển. Đã đến lúc bạn cần tìm một đơn vị mới với bảng giá công khai và tôn trọng khách hàng hơn.

 

Chọn đơn vị vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam uy tín để tránh rủi ro

Những rủi ro khi order hàng và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam là một trong những điều mà bạn không thể tránh khỏi trong kinh doanh nhưng từ việc chú trọng từ khâu nhập hàng đến lúc vận chuyển thì chúng ta có thể hạn chế gặp những rủi ro không đáng có. Và điều quan trọng hơn hết là bạn cần phải tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam uy tín có bề dày kinh nghiệm.

Next247 đã có nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam, tự hào là công ty vận tải hàng đầu không chỉ là lựa chọn ưa thích của nhiều doanh nghiệp lớn mà còn là đối tác tin cậy của nhiều tiểu thương, cá nhân nhỏ lẻ trong nước.

Hiện nay Next247 cung cấp dịch vụ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng order hàng Online trên các trang web thương mại điện tử lớn của Nhật Bản và cung cấp hình thức vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam bằng đường air cargo nhanh chóng, chi phí phù hợp.

Đến với Next247 bạn sẽ được bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển, cam kết sự an toàn cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng lịch trình, không lo gặp phải những rủi ro ở trên. Vì thế nếu có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam hãy tìm đến chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện tại Nhật Bản

Văn phòng tại Tokyo                                         

  • Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4
  • 〒136-0082
  • TEL: (+81)50-3699-6868

Văn phòng tại Osaka

  • Asiax: 大阪市城東区東中浜7-2-7
  • 〒 536-0023
  • TEL: (+81)6-6167-7612

Đại diện tại Việt Nam

  • Email: sales@ichiba.vn
  • Hotline: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG