Tin tức

Vận chuyển hàng từ nhật về ở đâu đảm bảo không mất hàng?

Đến với Next247 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chất lượng Vận chuyển hàng từ nhật về Việt Nam. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng từ nhật về với thời gian nhanh chóng và giá cả tốt nhất, bảo hiểm hàng hóa 100% không có tình trạng mất hàng, rơi vỡ, hỏng hóc.

 

Dịch vụ Vận chuyển hàng từ nhật đảm bảo 100% của Next247

Công ty Next247 chuyên cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng từ nhật bằng đường hàng không, cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn 100% với chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu Vận chuyển hàng từ nhật số lượng lớn về buôn bán, kinh doanh.

Next247 sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách các khâu liên quan trong quá trình Vận chuyển hàng từ nhật như: thanh toán hộ tiền hàng tại Nhật, gom hàng – đóng lại thùng hàng, đóng thùng gỗ, cuốn màng pallet bảo vệ hàng hóa,… trước khi chuyển từ Nhật về cũng như chịu trách nhiệm lấy hàng về và giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Việt Nam. Chúng tôi còn đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá giúp quý khách bao thuế.

Vận chuyển hàng từ nhật

Vận chuyển hàng từ nhật về về Việt Nam đảm bảo chất lượng 100%

Khách hàng đến với Next247 sẽ được hướng dẫn, tư vấn chọn phương thức Vận chuyển hàng từ nhật tiện lợi với chi phí tốt nhất.

Trong thời gian vận chuyển, dịch vụ tư vấn tờ khai hải quan và thông quan hàng hoá bằng đường air cargo và giao hàng cho khách tại Hà Nội là từ 5-7 ngày.

Vận chuyển hàng từ nhật đảm bảo chất lượng nhanh chóng, công ty chúng tôi có kho nhận hàng tại Tokyo và đối tác làm việc ở Nhật, thuận tiện cho việc tập kết và kiểm kê hàng hóa trước khi xuất về Việt Nam.

Thời gian Vận chuyển hàng từ nhật về Việt Nam đến Hà Nội là từ 5-7 ngày.

Thời gian Vận chuyển hàng từ nhật về chậm đến TP. Hồ Chí Minh là từ 7-8 ngày.

Chính sách bảo hiểm trọn gói 100% hàng hóa tại Next247

Mọi hàng hóa khi khách hàng đã tin tưởng giao cho Next247 thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì mọi hàng hóa trong quá trình vận chuyển đểu được bảo hiểm 100% nếu bị thất lạc hàng hóa.

Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng từ nhật của Next247, cước phí thỏa thuận ban đầu giữa công ty và khách hàng đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nếu bị thất lạc hay mất hàng hóa. Khách hàng sẽ không phải lo lắng thêm bất kỳ khoản phí phụ thu nào khác.

5 lý do bạn nên chọn dịch vụ Chuyển hàng Nhật Việt của Next247.vn

Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Cam kết rẻ nhất thị trường, hiện nay Next247 có mối quan hệ tốt với một số đối tác vận chuyển lớn tại Nhật. Next247 là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về kinh nghiệm gom hàng, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và thông quan hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng, do đó có thể hạ mức chi phí của dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Chuyển hàng Nhật Việt tại Next247.

Chuyển hàng Nhật Việt với mọi loại hàng: Next247 nhận mua hộ - vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam tất cả các các sản phẩm ở mọi ngành hàng từ sữa, bỉm, hàng điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, thực phẩm chức năng… với số lượng lớn, bé. Đặc biệt có thể vận chuyển với số lượng có hạn một số mặt hàng nhạy cảm, chỉ trừ các mặt hàng quốc cấm, văn hóa phẩm đồi trụy sẽ không nhận chuyển.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Next247 luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mua hộ - Chuyển hàng Nhật ViệtNext247 sẽ giúp khách hàng an tâm chuyển hàng từ Nhật về với niềm tin cao nhất.

Bảo hiểm 100 % hàng hóa: Trong quá trình Chuyển hàng Nhật Việt, nếu hàng hóa không may xảy ra hư hỏng, mất mát, Next247 cam kết đền bù lên tới 100% cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, an toàn về tới VN, không xảy ra tình trạng rơi vỡ, mất mát.

Thời gian ship hàng nhanh chóng: Với tần suất bay dày đặc 7 chuyến/ tuần. Hàng hóa của bạn được chuyển từ Nhật về chỉ mất từ 3-5 ngày kể từ khi hàng hóa đến kho hàng của chúng tôi tại Nhật.

Không phát sinh bất kì một khoản phụ thu nào khi hàng về: Trước khi vận chuyển hàng về Next247 sẽ tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản nào khác của  quý khách hàng.

Với những lợi thế trên, Next247 tự tin là đối tác tin cậy, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi có nhu cầu Chuyển hàng Nhật Việt.

chuyển hàng nhật việt

Next247 vận chuyển cây bonsai về VN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện tại Nhật Bản

Văn phòng tại Tokyo                                         

  • Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4
  • 〒136-0082
  • TEL: (+81)50-3699-6868

Văn phòng tại Osaka

  • Asiax: 大阪市城東区東中浜7-2-7
  • 〒 536-0023
  • TEL: (+81)6-6167-7612

Đại diện tại Việt Nam

  • Email: sales@ichiba.vn
  • Hotline: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG