Tin tức

4 bước cho quy trình ship hàng Nhật về sài Gòn tại Next247

4 bước cho quy trình ship hàng Nhật về sài Gòn tại Next247

Người Sài Gòn ưa chuộng và sử dụng hàng Nhật rất phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên việc tự mình sang Nhật để mua hàng và tự vận chuyển hàng về là điều cực kì khó khăn. Chính vì thế, dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Sài gòn của Next247 ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu bức thiết của người tiêu dùng. Đến với Next247, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí, bạn có thể nhận hàng ngay tại nhà chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc một phút gõ vào trang web. Hơn thế nữa, giá cả và chi phí vận chuyển hoàn toàn không quá đắt đỏ, phù hợp với túi tiền của bạn. Dưới đây là những thông tin cần thiết về quy trình ship hàng Nhật về sài Gòn tại Next247.

4 buoc cho quy trinh ship hang Nhat ve Sai Gon tai Next247.jpg

Bước 1: Đóng hàng

Đóng hàng là một bước cực kì quan trọng trước khi gửi hàng để đảm bảo hàng của bạn khi chuyển sẽ tránh được những rủi ro không đáng có như thất lạc hàng, hàng bị vỡ hoặc hỏng…Để có thể gửi hàng từ Nhật về Sài Gòn, bạn cần phải đóng hàng, xếp hàng gọn gang cẩn thận vào thùng carton để tránh hàng bị cồng kềnh, khó vận chuyển. Còn nữa, hóa đơn hàng phải cho vào phong bì dán ở mặt trên thùng hàng một cách cẩn thận vì hàng chuyển đi yêu cầu phải có hóa đơn rõ ràng, đầy đủ.

Bước 2: Gửi hàng

Để gửi hàng tới văn phòng đối tác của Next247 tại Tokyo, bạn có thể lựa chọn các hình thức sau:

·         Mang hàng tới trực tiếp tới văn phòng

·         Gửi hàng qua bưu điện nếu bạn ở xa (lưu ý bạn có thể mang tới bưu điện hoặc gọi đến nhà, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn lấy hàng mang đi)

·         Gửi hàng qua combini (cửa hàng tiện lợi)

Thông tin gửi hàng nội địa tại Nhật Bản gồm có:

·         Mã bưu điện

·         Địa chỉ gửi đến

·         Tên người nhận

·         Số điện thoại nhận hàng

·         Thông tin người gửi

Lưu ý, người gửi hàng phải thanh toán tiền cước vận chuyển nội địa để tránh chậm trễ trong việc vận chuyển hàng hóa.

Bước 3: Nhập thông tin đơn hàng gửi từ Nhật về Sài Gòn

Bạn phải nhập danh sách hàng hóa gửi về bao gồm các thông tin cơ bản như sau:

·         Loại mặt hàng

·         Số lượng hàng

·         Đơn giá (có thể thêm cân nặng dự kiến)

·         Thông tin người nhận tại Sài Gòn và số tracking gửi hàng qua bưu điện hoặc combini mà bạn đã gửi hàng vào hệ thống website của Next247…

Tất cả các đơn hàng của bạn sẽ được lưu và được theo dõi trên hệ thống của Next247. Tình trạng đơn hàng của bạn sẽ được cập nhật thường xuyên cho đến khi hàng về Việt Nam. Thời gian hàng về khoảng từ 3 – 5 ngày kể từ khi hàng đến văn phòng bên Nhật. Sau khi hàng về tới Sài Gòn, Next247 sẽ gửi bạn bảng báo giá qua mail và chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ giao hàng đến tận tay bạn trong ngày. Đặc biệt Next247 sẽ freeship với những đơn hàng trong nội thành Sài Gòn. Doanh thu chuyển hàng của bạn sẽ được lưu và tích điểm tại Next247 để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nếu hợp tác dài lâu.

Dịch vụ order hàng nhật tại Next247.com luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp. Đến với Next247, bạn sẽ nhận được dịch vụ ship hàng tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Nhật về Sài Gòn theo quy định của 2 nước Việt – Nhật. Chúng tôi là đơn vị  áp dụng mức cước phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh với các đơn vị khác, đồng thời tạo được uy tín lớn nhất trong lòng khách hàng.

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)