Tin tức

6 điều cơ bản về chính sách ship hàng từ Nhật về Hà Nội tại Next247

6 điều cơ bản về chính sách ship hàng từ Nhật về Hà Nội tại Next247

Bất cứ một doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển nào cũng có những nguyên tắc cơ bản của nó. Nguyên tắc chính là những quy định chung của mỗi một công ty ship hàng. Việc vận chuyển hàng quốc tế từ Nhật về Hà Nội là cả một chặng đường dài, do vậy việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như thời gian và tiến độ của chuyến hàng theo đùng hợp đồng luôn là yếu tố hàng đầu của các nhà vận chuyển uy tín quan tâm. Với Next247 cũng có những nguyên tắc riêng đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối. Sau đây là 6 điều cơ bản về chính sách ship hàng từ Nhật về Hà Nội tại Next247.

6 dieu co ban ve chinh sach ship hang tu Nhat ve Ha Noi tai  Next247.jpg

Những mặt hàng không nhận gửi

·         Next247 không nhận vận chuyển các mặt hàng từ Nhật về Hà Nội như sau:

·         Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cũng như nước Nhật cấm lưu thông, cấm xuất nhập

·         Các mặt hàng gây nguy hiểm, gây cháy nổ

·         Các mặt hàng vật chất làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường

·         Tiền Việt Nam hoặc những ngoại tệ, giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ

·         Mặt hàng là những bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau

·         Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường

·         Hàng hóa mua bằng Giftcard, các loại thẻ quà tặng, đồng tiền ảo

Trách nhiệm của Next247

·         Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn đảm bảo hoàn toàn tính bảo mật và toàn vẹn của thư, bưu phẩm, hàng hóa. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.

·         Đền bù cho khách hàng nếu có xảy ra mất mát

·         Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu phẩm có thời gian gửi không quá 30 ngày kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại

·         Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại do việc mất mát bưu gửi, thời gian gửi chậm trễ do những nguyên nhân như bão lụt, chiến tranh, rơi máy bay, do tính chất tự nhiên của hàng hóa…

Đóng gói hàng hóa

Tất cả những hàng hóa được Next247 đóng gói an toàn và chịu trách nhiệm về việc đóng gói trong quá trình vận chuyển

Mức đền bù

Mức đền bù tối đa áp dụng cho các bưu phẩm, hàng hóa mất mát, hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển tùy thuộc vào khu vực vận chuyển, cụ thể như sau:

·         50k/kg hàng hóa trong nước

·         $15US/kg hàng hóa quốc tế

·         100% hàng hóa nếu sử dụng dịch vụ có bảo hiểm và khai giá

Thông tin người nhận và số lần phát

Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận như tên, địa chỉ và phải có số điện thoại liên hệ. Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của Next247 sẽ được phát tối đa 3 lần cho thư và 2 lần cho hàng hóa tại địa chỉ người nhận. Bưu gửi không phát được cho người nhận sẽ tự động chuyển về kho hàng của Next247. Nếu sau 1 tuần người gửi không yêu cầu hủy và người gửi phải chịu chi phí chuyển hoàn.

Thông tin thêm

Khi cần thông tin thêm về dịch vụ chuyển hàng,  quý khách vui lòng liên hệ đến Next247 để được giải đáp tận tình cũng như cung cấp các thông tin cần thiết mới nhất của chúng tôi.

Với những nỗ lực không mệt mỏi, dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội tại Next247 hứa hẹn là một địa điểm an toàn, đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gắm niềm tin.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG