Tin tức

Bí quyết săn hàng sale trên các website thương mại điện tử của Nhật Bản

Bí quyết săn hàng sale trên các website thương mại điện tử của Nhật Bản

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ thông tin đã làm cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không cần phải đi lại khắp nơi, không cần phải ra nước ngoài để mua những món hàng ngoại, không phải mang vác nhiều đồ...chỉ cần ngồi ở nhà và shopping online thì những thứ bạn cần mua sẽ được mang đến tận nơi cho bạn. Chính vì sự tiện lợi này đã làm cho việc mua hàng ngoại, trong đó có hàng Nhật trở nên thật đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn bí quyết săn hàng sale trên các website thương mại điện tử của Nhật, bạn hãy tham khảo để thêm chút kinh nghiệm shopping online cho mình nhé.

bi quyet san hang sale tren cac website thuong mai Nhat Ban.jpg

1. Thường xuyên theo dõi các thông tin trên các website thương mại điện tử Nhật Bản

Mua được hàng giảm giá khủng trên các website thương mại điện tử của Nhật Bản sẽ giúp bạn mua được món đồ ưng ý một cách  tiết kiệm nhất. Muốn vậy, bạn cần phải thường xuyên theo dõi những thông tin trên các website thương mại điện tử đó để cập nhật các chương trình giảm giá, hoặc theo dõi sản phẩm mà bạn thích và so sánh giá với các chỗ bán khác để “canh me” đợt giảm giá.

Nếu bạn cảm thấy khá khó khăn với việc đặt hàng trên các webiste thương mại điện tử của Nhật vì rào cản ngôn ngữ hay khoản thanh toán khá rắc rối đối với người Việt Nam thì hãy liên hệ với NEXT247.VN, chúng tôi có thể giúp bạn order, mua hộ hàng nhật và vận chuyển những món hàng Nhật mà bạn chọn về Việt Nam và giao tận tay cho bạn một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng trên NEXT247. VN và có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

2. Bổ sung thêm kiến thức về tiếng Nhật

Để chọn được những mặt hàng giảm giá trên các website thương mại điện tử của Nhật, chắc chắn bạn cần phải bổ túc 1 số từ tiếng Nhật là tên các sản phẩm, biết được những từ tiếng Nhật này sẽ giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm tốt nhất.

Bạn muốn tìm sản phẩm nào thì sao chép tiếng Nhật ở bên cạnh dòng tiếng Việt ở trên vào thanh tìm kiếm của các trang thương mại điện tử Nhật Bản.

3. Thêm nhãn vào mục “time sale”

Để chọn được những mặt hàng giảm khá khủng, mọi người có thể nhấn vào mục “time sale” ở các trang, thường thì mỗi ngày những trang này sẽ cập nhật lại giá sản phẩm giảm giá một lần.

Có những sản phẩm giảm giá sốc nhưng chỉ bán số lượng nhất định vì thế bạn phải nhanh tay thì mới có thể mua được. Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm được giảm giá và bán với số lượng lớn lên mọi người đều có cơ hội mua.

4. Mua nhiều hàng giảm giá trong cùng một đợt

Điều bạn cần phải chú ý ở đây là trong thời gian giảm giá sốc của các website thương mại điện tử ở Nhật là  đối với mỗi sản phẩm mỗi người chỉ đươc mua duy nhất một lần với 1 tài khoản.

Các sản phẩm vào mùa giảm giá sốc của các website thương mại điện tử thường có giá rất rẻ so với các shop bán hàng online hoặc giá thường ngày. Mặt khác, vì là hàng trong mùa giảm giá lên số lượng hàng hóa có sẵn rất lớn, mua trong đợt này hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh hơn.

5. Nắm được yêu cầu thanh toán trên các website thương mại điện tử Nhật Bản

Để săn được hàng Nhật giảm giá sốc không khó, nhưng làm thế nào để mua được hàng nhật trên các website thương mại điện tử của Nhật lại là bài toán khó đối với người Việt. Vì mua hàng trên các website này họ lại có yêu cầu về thanh toán khác với mua hàng các website trong nước ta. Nếu không thể thanh toán, hay gặp khó khăn trong việc mua hàng nhật bản, bạn có thể thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn hàng Nhật thông qua việc sử dụng các website thương mại điện tử nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc để việc mua hàng trở lên dễ dàng và nhanh hơn. Nếu bạn vẫn còn thấy khó khăn trong việc mua hàng này thì hãy nhớ liên hệ với NEXT247.VN, chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng phục vụ bạn.

Trên đây là một số chia sẻ về bí quyết săn hàng sale trên các website thương mại điện tử Nhật Bản. Mong rằng chúng giúp bạn mua được những món hàng Nhật sale “khủng” nhất.

Chúc bạn một ngày vui.

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)