Tin tức

Bỏ túi kinh nghiệm mua hàng trên amazon Nhật không phải ai cũng biết!

Với những ai đã có kinh nghiệm trong việc mua hàng trên amazon Nhật cũng chưa chắc đã hiểu hết về trang bán hàng nổi tiếng uy tín thế giới này. Vậy với một người mới tìm hiểu cách đặt hàng Nhật online thì cần biết gì khi mua hàng trên amazon Nhật? Trong bài viết này, NEXT247 sẽ nêu một vài đặc điểm của trang web amazon.co.jp cũng như toàn bộ những gì bạn cần nắm để việc mua hàng Nhật được thuận tiện hơn.

mua hàng trên amazon nhật

Bỏ túi kinh nghiệm mua hàng trên amazon Nhật không phải ai cũng biết!

Amazon.co.jp là gì?

Trước khi nắm các kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật bạn cần biết rằng Amazon là website bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới. Không chỉ hoạt động ở Mỹ mà hiện nay website này còn bán và chuyển hàng quốc tế trên hơn 75 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Amazon.co.jp là trang web trực thuộc amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản với kho hàng hóa phong phú, đa dạng và chất lượng. Tuy nhiên muốn đặt hàng thuận lợi trên trang này cần có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật.

 

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam

Theo chính sách ship hàng trên Amazon thì Việt Nam không nằm trong danh sách 75 quốc gia được ship các mặt hàng từ Nhật được bán tại website mà chỉ được ship thẳng về Việt Nam một số sản phẩm. Chính vì thế khi đặt mua hàng trên Amazon Nhật thì bạn có thể mua mặt hàng đó thông qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật và ship về Việt Nam của NEXT247. Với người ít kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật  thì đây là giải pháp vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

mua hàng trên amazon nhật

Chi phí vận chuyển khi mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam?

Phí vận chuyển của mỗi mặt hàng sẽ khác nhau, nó phụ thuộc vào số lượng sản phẩm mà bạn mua, phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng tổng thể của đơn hàng đó.

Nếu như bạn mua những mặt hàng có kích thước lớn như tủ lạnh, điều hòa… thì chi phí sẽ rất cao. Còn với những sản phẩm nhẹ, trọng lượng ít như áo quần, mỹ phẩm… thì phí vận chuyển thấp hơn rất nhiều.

Theo kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật thì khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của NEXT247, bạn sẽ chỉ mất phí vận chuyển nội địa do amazon yêu cầu tại Nhật (nếu có) và phí vận chuyển hàng hóa từ Nhật về VIệt Nam được báo giá chi tiết cho bạn trước khi đặt hàng. Ngoài ra sẽ không mất thêm các phụ phí phát sinh bất hợp lý nào khác.

 

Amazon prime là gì?

Đây là tên gọi của gói đăng ký thành viên trên Amazon. Chỉ cần đăng ký gói Amazon prime, bạn sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi từ Amazon, như giao hàng miễn phí trong vòng 2 ngày áp dụng cho các đơn hàng ship từ Mỹ, miễn phí xem các bộ phim chất lượng trên website Amazon, hỗ trợ mượn và đọc các đầu sách miễn phí kindle ebook trên Amazon.

 

Mua hàng trên Amazon có tính thuế không?

Trước khi mua hàng trên website này bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật và nắm rõ các chính sách mua hàng. Nếu như đơn hàng của bạn có giá trị dưới 1 triệu thì sẽ không bị đánh thuế, còn nếu như trên 1 triệu thì bạn sẽ phải nộp thuế nhập khẩu và thuế VAT (phí sẽ được tính trong giá vận chuyển hàng).

Lúc các bạn mua hàng trên Amazon thì phần thuế này sẽ không được tính vào hóa đơn. Chỉ khi hàng về đến Việt Nam thì các hãng vận chuyển mới kê khai và nộp thuế giúp bạn. Sau đó khi nhận hàng thì họ sẽ thu lại khoản thuế này, và họ sẽ kê khai đầy đủ số thuế của đơn hàng mà bạn đã mua từ Amazon.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng trên amazon Nhật nhưng vẫn còn băn khoăn tìm một dịch vụ mua hàng đáng tin cậy thì NEXT247 chính là điểm dừng chân của bạn. Hiểu được những khó khăn mà người tiêu dùng trên thị trường quốc tế đang đối mặt, NEXT247 cung cấp dịch vụ mua hàng trên amazon Nhật và ship về Việt Nam nhanh chóng và đảm bảo nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG