Tin tức

Các đợt “siêu giảm giá” trong năm tại Nhật Bản

Các đợt “siêu giảm giá” trong năm tại Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước quyến rũ đối với du khách Việt Nam. Ngày nay, nhiều người Việt thích sang Nhật để ngắm hoa, để trải nghiệm văn hóa, để mua sắm...Ở đây, mức sống của người Nhật khá cao và giá cả mọi thứ ở đây đều khá đắt đỏ. Tuy nhiên, ở xứ sở hoa anh đào này lại có rất nhiều đợt giảm giá trong năm giúp người tiêu dùng có cơ hội mua được những mặt hàng với mức giá rẻ hơn thường ngày. Nếu nắm được các đợt siêu giảm giá này thì bạn sẽ có thể mua được những món hàng Nhật chất lượng tốt với mức giá trong mơ. Trong bài viết này, NEXT247 xin chia sẻ cùng bạn các đợt giảm giá lớn trong năm ở Nhật Bản, hãy tham khảo và ghi nhớ để việc mua sắm của mình đạt hiệu quả hơn nhé.

cac dot sieu giam gia trong nam tai Nhat Ban.jpg

1. Tháng Một: Sales đón năm mới

Đầu năm là khoảng thời gian các đợt hạ giá diễn ra sôi nổi. Các cửa hiệu sau vài ngày đóng cửa đều ồ ạt mở đợt bán giám giá sau kỳ nghỉ này. Năm mới Fukubukuro – túi may mắn được bán ở mọi nơi. Nếu mua sắm vào dịp này, bạn có thể mua được những mặt hàng tốt giá trị thấp hơn rất nhiều. Hãy thử vận may năm mới trong đợt sales này nhé!

2. Tháng Hai: Xả hàng đồ mùa Đông

Tháng 2, thời tiết Nhật Bản lạnh giá vô cùng nhưng hầu hết các cửa tiệm đều đã bán quần áo mùa xuân và bắt đầu giảm giá đồ mùa đông. Trong đợt giảm giá này, giá cả nhẵng mặt hàng này thường thấp hơn so với đợt giảm tháng 1.

3. Tháng 3 đến giữa tháng 4: Khai trường và bắt đầu năm tài chính 

Sang tháng 4, từ trường học đến các công ty đều bắt đầu một guồng quay mới. Học sinh, sinh viên quay trở lại trường học. Người lao động tìm công việc mới, họ di dời nơi ở hoặc bắt đầu cuộc sống tự lập. Tại thời điểm này, các thiết bị gia dụng, nội thất, quần áo, túi xách, thiết bị trường học đều đồng loạt giảm giá. Bạn có thể tìm thấy nhiều văn phòng phẩm có công năng độc đáo mà chỉ có Nhật Bản mới sản xuất.

4. Cuối tháng 4 – đầu tháng 5: Tuần Lễ Vàng

Kéo dài từ 1 tuần đến 10 ngày, tuần lễ vàng là kỳ nghỉ được mong đợi nhất ở đất nước mặt trời mọc. Đây cũng là lúc các cửa hàng, trung tâm đồng loạt giảm giá các mặt hàng điện tử. Nếu bạn là tín đồ công nghệ Nhật thì có thể tranh thủ thời gian này để tìm kiếm các mặt hàng mà mình muốn, với giá cả sẽ làm bạn bất ngờ.

5. Tháng Tám: Giảm giá hàng mùa hè

Đây là thời gian tuyệt nhất để mua sắm quần áo thời trang và các món hàng mùa hè giảm giá. Thời tiết mùa hè tại Nhật khá ẩm ướt, do đó, bạn nên tận dùng mùa sales off hè này để sắm các món mà bạn yêu thích để tận hưởng những ngày hè sôi động nhé.

6. Tháng 9: Sales xả hàng tồn hè

Tháng 9, thời tiết trở nên dễ chịu hơn. Nhiều cửa hàng “xổ” toàn bộ quần áo tồn mùa hè khiến bạn có cơ hội mua được những “món hời” với giá giảm mạnh.

7. Tháng 10: Halloween Sales

Mặc dù lễ hội Halloween không phải là truyền thống của Nhật Bản nhưng trong những năm gần đây, Halloween trở nên phố biến hơn ở đất nước này. Các cửa hàng bán quần áo và đồ trang trí mở nhiều đợt giảm giá để khuyến khích khách hàng mua sắm trong dịp này.

8. Tháng 11: Giảm giá mùa thu

Tháng 11, ngày ngắn, đêm dài hơn và không khí cũng trở lạnh.

Trong tháng này, các cửa hàng có một được 1 đợt giảm giá nhẹ để bạn có thể mua sắp quần áo thu đông.

9. Tháng 12: Sales cho mùa đông và dịp cuối năm

Cuối năm, cảnh trí ở các thành phố tại Nhật Bản trở nên lung linh, rực rỡ với nhiều giải đèn chiếu sáng và các khúc ca giáng sinh ngân vang khắp nơi. Tháng 12 là tháng tuyệt nhất để mua quần áo đông và hàng gia dụng. Không chỉ các mặt hàng thời trang và đồ gia dụng, mà có hàng tá các món hàng khác được giảm giá thời điểm này và một số cửa hiệu bắt đầu mùa sales cực tốt ngay cả trước Giáng Sinh.

Trên đây là các đợt giảm giá các mặt hàng lớn ở Nhật Bản, mong rằng chúng sẽ giúp bạn mua sắm những món hàng Nhật đúng thời điểm để được giá tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua hàng trên amazon nhật thì hãy liên với chúng tôi tại địa chỉ NEXT247.VN hoặc qua số điện thoại 1900 988 950 để đăng ký và hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sắm được những món hàng Nhật tuyệt vời.

NEXT247 – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG