Tin tức

Cách mua hàng Nhật Bản cực đơn giản, an toàn và nhanh chóng

Cách mua hàng Nhật Bản cực đơn giản, an toàn và nhanh chóng

Hiện nay, việc mua được một món hàng Nhật nội địa không còn quá khó khăn đối với người Việt Nam chúng ta. Chỉ cần vài thao tác với máy tính là sau đó bạn có thể sở hữu được món hàng Nhật mình đã lựa chọn mà không phải tự mình đi mua ở các cửa hàng trong nước hay sang tận nước Nhật để mang về. Vậy làm cách nào để bạn có thể mua được hàng Nhật một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng như vậy? Câu trả lời cho vấn đề này chính là nội dung mà NEXT247.VN muốn chia sẻ cùng bạn dưới đây.

cach mua hang Nhat Ban cuc don gian, an toan va tien loi.jpg

1. Mua hàng Nhật online trên các website thương mại điện tử của Nhật Bản

Bạn có thể chọn và đặt mua một món hàng Nhật tại các website thương mại điện tử của Nhật Bản bước sau:

- Bạn nên tham khảo các mặt hàng trên một vài những trang web bán hàng phổ biến của Nhật có thể kể đến như sau:

+ Những trang web bán hàng tổng hợp của tất cả các thương hiệu như Amazon, Rakuten,…

+ Những trang web bán hàng từ chính các thương hiệu như Uniqlo, F21, H&M, Adidas, Gap,…

+ Những trang web tổng hợp các địa chỉ tốt nhất để khách hàng ghé đến mua hàng như Kakaku,…

Trong đó bạn nên biết 2 website thương mại điện tử lớn của Nhật là Rakuten (trang web bán hàng tổng hợp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới) và Amazon (trang web bán hàng tổng hợp uy tín và nổi tiếng tại Nhật).

- Tùy nhu cầu cụ thể của bạn sẽ có nhóm những trang web order hàng Nhật online để đáp ứng những nhu cầu đó. Thông thường những trang web này đều được sử dụng bằng tiếng Nhật, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ dịch tự động của google để chuyển sang tiếng Anh, sau đó kiểm tra các mục Rating hay Possitive hoặc các phần đánh giá review để nhận định về loại hàng hóa cũng như nhà phân phối, chủ shop online đó. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra thời gian hàng về địa chỉ tại Nhật Bản, các chi phí ship hàng cũng như là giá trên đã bao gồm thuế hay chưa.

- Sau khi đã chọn được chính xác link hàng bạn muốn mua, công việc mà bạn cần bây giờ là tạo lập tài khoản sử dụng trên các trang web đó, đặt link mua hàng và thanh toán trực tiếp bằng thẻ thanh toán quốc tế. Sau đó, bạn nhập địa chỉ của bạn tại Nhật để hệ thống đặt hàng trên trang web mà bạn chọn mua tại Nhật Bản gửi hàng đến vì tất cả các trang web bán hàng tại Nhật (trừ ebay) chỉ chấp nhận vận chuyển hàng nội địa chứ chưa có dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế.

- Việc cuối cùng của bạn chính là nhờ người thân mang về dưới dạng hàng Nhật xách tay hoặc là sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của một số các công ty dịch vụ uy tín tại Việt Nam.

Tuy nhiên, mua hàng theo cách này cũng sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí, cũng như gặp rủi ro về mặt thông quan hàng hóa tại Hải Quan Hàng Không Việt Nam. Bởi vậy, để mua hàng Nhật Bản online đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi NEXT247.VN. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hang nhật, mua hộ, và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt hơn cả mong đợi.

2. Mua hàng Nhật thông qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật của NEXT247.VN

Bạn đang cần đặt mua hàng từ Nhật Bản nhưng đang gặp vấn đề:

- Không có kinh nghiệm tương tác với thương mại điện tử.

- Phải chờ đợi quá lâu mới được nhận hàng.

- Không biết tiếng Nhật nên không thể order.

- Bạn không có người thân tại Nhật Bản để vận chuyển về Việt Nam.

- Tốn thời gian để thông quan hàng hóa.

Lúc này, bạn đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngày với chúng tôi – NEXT247.VN. Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp và bạn sẽ nhận được món đồ Nhật cần mua một cách đơn giản, an toàn và nhanh nhất. Bạn có thể đăng ký dịch vụ trực tuyến tại NEXT247.VN hoặc liên hệ theo số điện thoại 1900 988 950 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Trên đây là chia sẻ của NEXT247.VN về cách để bạn có thể mua được những món hàng Nhật nội địa một cách nhanh nhất. Mong rằng chúng giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất từ xứ sở hoa anh đào.

NEXT247 – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG