Tin tức

Cách săn hàng Nhật Bản giá rẻ trên amazon

Cách săn hàng Nhật Bản giá rẻ trên amazon

amazon.co.jp là một trong những website thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Nhật Bản. Với sự đa dạng và phong phú về chủng loại hàng hóa, đảm bảo tốt về chất lượng và giá cả luôn thấp hơn so với ngoài thị trường nên số lượt khách hàng truy cập vào amazon.co.jp luôn cao nhất trong các website thương mại điện tử tại Nhật Bản. Là một tín đồ của hàng Nhật, liệu bạn đã biết cách săn hàng giá rẻ trên amazon.co.jp hay chưa? Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này thì tham khảo bài viết dưới đây để thêm kinh nghiệm shopping online cho mình nhé.

cach san hang Nhat Ban gia re tren amazon.jpg

1. Vì sao bạn nên chọn mua hàng Nhật Bản trên amazon?

Không giống với việc mua hàng trực tiếp bạn được tận mắt nhìn, test thử sản phẩm thì mua hàng trực tuyến bạn chỉ được nhìn qua hình ảnh và tìm hiểu qua thông tin mà người bán cung cấp. Và tỷ lệ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi mua hàng. Do vậy, việc lựa chọn được kênh mua hàng uy tín là điều rất quan trọng.

Được biết đến là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của Nhật Bản, amazon.co.jp là giải pháp thông minh để bạn có thể lựa chọn khi muốn mua hàng nội địa Nhật Bản.

Với lợi thế là kho hàng hóa khổng lồ với đủ các loại mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng và được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau phù hợp với điều kiện tài chính và sở thích của nhiều người nên khách hàng có thể thỏa sức với những lựa chọn của mình.

Ngoài ra, với những quy định khắt khe trong chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nên khi lựa chọn mua hàng trên amazon.co.jp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

2. Cách mua hàng Nhật giá rẻ trên amazon

Một số người thường lo ngại tới vấn đề mua hàng giá rẻ thì chất lượng sẽ không được tốt, tuy nhiên đối với hàng Nhật thì hoàn toàn khác, giá cả sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Để mua được một sản phẩm giá rẻ trên amazon.co.jp thì bạn cần:

- Truy cập vào website:http://amazon.co.jp.

- Tìm kiếm sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

- Chú ý tới thông tin về đợt giảm giá. Trong thời gian sale của amazon Nhật Bản, mỗi ngày trang này sẽ cập nhật lại giá của các sản phẩm đang sale 1 lần. Và để mua được sản phẩm với giá rẻ nhất bạn cần cập nhật liên tục bởi có những sản phẩm được rất nhiều người săn đón và chỉ có ai nhanh tay thì mới có thể mua được.

Cách để săn hàng giá rẻ trên amazon.co.jp.

- Trước tiên, ngay ở phần giao diện trang chủ bạn chọn chuột vào khu vực trưng bày các sản phẩm đang được giảm giá. Bạn có thể đăng ký mua phiếu giảm giá cho mình hoặc gửi mã phiếu giảm giá này cho một người được mình chỉ định từ trước. Các mã phiếu giảm giá này sẽ được trừ trực tiếp vào sản phẩm khi bạn mua hàng trên amazon của Nhật.

- Trong trường hợp bạn muốn tìm các ưu đãi của một loại sản phẩm cụ thể như laptop chẳng hạn. Lúc này, bạn sẽ sử dụng cấu trúc "Deal of laptop" vào mục tìm kiếm trên Amazon. Trang web sẽ giúp bạn tìm kiếm toàn bộ các sản phẩm laptop hiện đang được giảm giá. Đây là cách làm rất phổ biến đối với những khách hàng đã có nhu cầu về sản phẩm cụ thể. Và việc của họ chỉ làm tìm kiếm sản phẩm đó với tiêu chí rẻ nhất và tốt nhất.

Một cách khách giúp bạn săn được hàng Nhật giá rẻ trên Amazon đó là sử dụng công cụ CamelCamelCamel. Bạn có thể đăng ký tài khoản trên trang web camelcamelcamel.com, khi đó website sẽ giúp bạn kiểm tra sự biến động giá cả của một món hàng mà mình muốn mua. Mỗi khi có biến động giá như giảm giá, tăng giá đều được Camel gửi mail về thông báo cho bạn.

Sản phẩm đang trong thời gian sale luôn có giá rất rẻ và hàng hóa luôn có sẵn trong kho, do đó khi bạn đã mua được sản phẩm thì bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận được hàng.

Để có thể săn được hàng Nhật giá rẻ thì điều quan trọng là bạn cần phải cập nhật giá sản phẩm hằng ngày và phải nhanh tay để có cơ hội được sở hữu sản phẩm đó. Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để canh sale thì hãy liên hệ với NEXT247.VN. Chúng tôi có thể order, mua hộ hay vận chuyển hàng nhật trên tất cả các trang thương mại điện tử của Nhật và mang về cho bạn sản phẩm theo yêu cầu một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về cách săn hàng Nhật giá rẻ trên amazon, mong rằng chúng hữu ích cho việc mua sắm của bạn.

Chúc bạn may mắn.

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)