Tin tức

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng tại Next247 như thế nào?

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng tại Next247 như thế nào?

Bất cứ một dịch vụ vận chuyển nào có uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn thì thông tin cá nhân khách hàng phải được tuyệt đối bảo mật. Một khi khách hàng đã đặt trọn niềm tin cho bạn thì đương nhiên, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất. Nếu bạn đã chọn Next247.com, bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi ngoài những chính sách mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng thì chính sách bảo mật thông tin cá nhân được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình giao dịch. Nhiều khách hàng còn nhiều thắc mắc về chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng tại Next247, chúng tôi sẽ giải đáp cùng bạn ngay bây giờ.

Chinh sach bao mat thong tin ca nhan tai Next247 nhu the nao.jpg

Những cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

·         Thông tin cá nhân của thành viên tại Next247 được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Next247.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

·         Next247 tuyệt đối không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên cá nhân khi không có sự cho phép, đồng ý của thành viên.

·         Trong những trường hợp nếu cung cấp thông tin cho bên thứ ba thì phải có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba, chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách bảo mật về thông tin đã được quy định.

·         Next247 sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin khi khách hàng nhập vào. Trong trường hợp máy chủ lưu giữ thông tin bị hacket tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và tiến hành thông báo cho thành viên được biết.

·         Next247 có trách nhiệm bảo đảm bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa trên Next247.com

·         Ban quản lý Next247 yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hộ hàng nhật, chuyển hàng phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân có liên quan và phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu thấy tất cả các thông tin của thành viên đó cung cấp khi đăng kí ban đầu là không chính xác.

Những phương tiện và công cụ để người dùng tự chỉnh sửa thông tin cá nhân

·         Mọi thành viên hợp tác cùng Next247 có quyền tự kiểm tra, tự cập nhật và điều chỉnh hoặc thậm chí tự hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Quý khách hàng có thể tự đăng nhập và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Next247. Com thực hiện việc này.

·         Thành viên có quyền có thể gửi những khiếu nại về người bán của ban quản trị của website khuyến mãi trực tuyến của Next247.com. Khi tiếp nhận được những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin, nếu đúng với sự thật, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Bạn hãy an tâm tin tưởng những chính sách bảo mật về thông tin cá nhân của Next247, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sự hợp tác thành công, hài lòng về mọi mặt.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG