Tin tức

Chính sách bảo mật về dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội tại Next247

Chính sách bảo mật về dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội tại Next247

Nhu cầu vận chuyển hàng Nhật về Hà Nội là nhu cầu bức thiết của thị trường tiêu thụ hàng hiệu của mọi người dân Hà Nội, chính vì thế, mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại các công ty cũng theo đó mà phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng thì ngoài những chế độ bảo hiểm, giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình thì chính sách bảo mật hàng hóa của khách hàng là điều rất quan trọng. Nó quyết định đến niềm tin mà khách hàng gửi gắm cho một doanh nghiệp dịch vụ. Next247 với chính sách bảo mật về dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Chinh sach bao mat ve dich vu van chuyen hang tu Nhat ve Ha Noi tai Next247.jpg

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Next247.com bao gồm email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là những thông tin cần thiết mà Next247 cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng kí sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịchthanh toán tại Next247, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của các thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu trữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng kí, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Next247 về hành vi sử dụng trái  phép, vi phạm pháp luật, lạm dụng, lưu giữ tên đăng kí và mật khẩu của bên thứ 3 để có biện pháp giải quyết phù hợp, kịp thời.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên có phạm vi sử dụng thông tin cung cấp nhằm:

·         Cung cấp các dịch vụ đến thành viên

·         Gửi các thông báo về hoạt động báo cáo trao đổi thông tin giữa các thành viên và website Next247.com

·         Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

·         Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt

·         Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Next247.com.

·         Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu của cơ quant ư pháp như viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Còn ngoài ra thì không ai có thể có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin của cá nhân thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin thành viên cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của Next247.com.

Quý khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội tại Next247.com hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo mật thông tin từ chúng tôi. Mọi thông tin khách hàng thành viên cung cấp sẽ được Next247 đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, thành viên cũng có quyền tự hủy mọi thông tin cá nhân của mình nếu như không muốn lưu giữ. Hãy hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi chính đáng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG