Dịch vụ

Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ & chất lượng uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ tại Next247.vn cam kết mang đến cho quý khách hàng hài lòng cả về: Chất lượng, giá cả và dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển không ngừng tạo sự uy tín và khẳng định thương hiệu. Next247 nhận vận chuyển hàng Nhật với chi phí thấp nhất bao gồm cả đường biền và đường hàng không.

Các bước thực hiện đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam không khó khăn nếu như lựa chọn được địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng”

Dịch vụ chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ & chất lượng uy tín

Được đánh giá là đơn vị hoạt động lâu năm và uy tín trên thị trường chuyển phát và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Next247 đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam với quy trình đơn giản như sau:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập website , đăng ký , đăng nhập , tạo địa chỉ.
  • Bước 2: Tạo đơn hàng ký gửi trên hệ thống chuyển hàng nhật trực tuyến (Online)
  • Bước 3: Chúng tôi xác nhận hàng được vận chuyển tới văn phòng tại Nhật và cập nhật tình trạng đơn hàng
  • Bước 4: Khi hàng hóa về tới Việt Nam. Chúng tôi cập nhật tình trạng đơn hàng , gửi thông tin về email cho khách hàng. Chuẩn bị giao hàng
  • Bước 5: Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán chi phí chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi tiền hành giao hàng tận nơi và thu cước phí vận chuyển.

Chi phí và thời gian vận chuyển Nhật Việt còn tùy thuộc vào các loại mặt hàng khác nhau sẽ có chênh lệch chút ít và tùy vào đơn vị chuyển phát nhanh uy tín mà quý khách lựa chọn.

Với kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, cùng đội ngũ nhân viên luôn hết mình trong công việc. Next247 luôn hàng ngày nhận hàng từ phía đơn vị gửi tại Nhật Bản.

Có thể thấy rằng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam ra đời đã và đang đóng góp rất nhiều trong việc lưu thông hàng hóa thông dụng không chỉ giữa Việt Nam – Nhật Bản, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới nhiều quốc gia khách trên thế giới. Mang lại cho người tiêu dùng trong nước dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và có cơ hội sử dụng nhiều mặt hàng chất lượng của các nước phát triển.

Dịch vụ chuyển hàng Nhật Việt giá rẻ & chất lượng uy tín

Next247 là khẳng định vị thế là đơn vị vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam

Dịch vụ chuyển đồ từ Nhật về Việt Nam của chúng tôi ra đời trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật và những khó khăn trong các khâu ship, mua hộ, chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

Hiện nay, cách chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam đang gặp phải một mẫu thuẫn giữa nhu cầu tiêu thụ rất cao song việc vận chuyển lại gặp phải nhiều trở ngại. Khác với các quốc gia khác, việc đi Nhật để mua hàng không hề dễ dàng và cần đến một chi phí rất lớn. Việc vận chuyển hàng Nhật Việt online thường tốn nhiều thời gian và chi phí do khoảng cách Việt Nhật khá lớn cũng như thủ tục thông quan rườm rà.

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa Nhật như: hóa mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo, giày dép, đồ điện tử, đồ em bé, đồ chơi, đồ công nghệ, xe máy, phụ tùng thiết bị, trang thiết bị phụ kiện, giấy tờ, chứng từ,…. có nhu cầu chuyển về Việt Nam với cước phí thấp nhất, thời gian ngắn nhất, chính sách hậu mãi tốt nhất. Chính sách bảo hiểm hàng hóa đảm bảo.

Ngoài ra, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn nhiệt tình nhờ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, dịch vụ giao hàng tận nhà nếu bạn có nhu cầu, phương thức thanh toán đa dạng, …

Một vài lời khuyên cho những khách hàng lần đầu muốn vận chuyển ship hàng hóa từ Nhật về Việt Nam

Trước khi order hàng Nhật, nếu không tìm hiểu kỹ hàng hóa mà mình cần order nên khiến cho nhiều người cảm thấy thất vọng về mẫu mã cũng như chất lượng hoàn toàn không giống với quảng cáo.

Bạn không được sờ tận tay, xem tận mắt nên khi sản phẩm chuyển tới tận tay khiến bạn hoàn toàn không hài lòng về sự hoàn mỹ của sản phẩm.

Việc vận chuyển Nhật Việt của một số công ty không uy tín cũng khiến bạn mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi và mệt mỏi. Hãy xem xét đến 4 lưu ý dưới đây

  • Hãy chọn đối tác vận chuyển trước khi order hàng Nhật
  • Hãy tìm hiểu dịch vụ và thao tác đặt hàng:
  • Về chất lượng sản phẩm
  • Về thời gian vận chuyển

Chúc bạn chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhật về Việt Nam uy tín với những thống tin trên!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện tại Nhật Bản

Văn phòng tại Tokyo                                         

  • Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4
  • 〒136-0082
  • TEL: (+81)50-3699-6868

Văn phòng tại Osaka

  • Asiax: 大阪市城東区東中浜7-2-7
  • 〒 536-0023
  • TEL: (+81)6-6167-7612

Đại diện tại Việt Nam

  • Email: sales@ichiba.vn
  • Hotline: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247  - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG