Dịch vụ

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Hàn Quốc

NEXT247 nhận mua hộ hàng Hàn Quốc

Hàn Quốc, quốc gia xinh đẹp với những chàng diễn viên ca sĩ điển trai, nơi có những món ăn và mặt hàng hấp dẫn thu hút người tiêu dùng. Rất nhiều người Việt Nam muốn mua hàng Hàn Quốc nhưng không biết làm sao? Order hàng Hàn Quốc ở đâu cho chất lượng? Hay vận chuyển-ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam liệu còn nguyên vẹn xinh đẹp thành công như phẩu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc không?…
 
Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, vận chuyển và nhận mua hộ hàng Hàn Quốc tốt nhất Hà Nội cho quý khách, NEXT247 phấn đấu đem đến cho quý khách những sản phẩm hàng hóa Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất.
 
Hiểu được điều đó, dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc sẽ giải quyết mọi nhu cầu của quý khách. Bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào tại nước ngoài Hàn Quốc, Anh, Úc, mua hàng Mỹ, Nhật Bản, SÉC… đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng của NEXT247. Với một cú Click chuột, đơn hàng bạn vừa order sẽ được NEXT247 xử lý nhanh chóng trong vòng 1-2h.
 

Quý khách giờ đây có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân, bạn bè xách tay, hay mua trực tiếp bằng thẻ visa…để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc nhanh chóng tại NEXT247.

 

Order hàng Hàn Quốc dễ dàng như mua hàng online

 
 
 
Lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại NEXT247, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi nhận order đặt hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.  Dịch vụ chuyển hàng của NEXT247 không những cho phép quý khách có thể gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mà còn nhận đặt hàng từ Hàn Quốc với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường. 
 
Khi mua hàng Hàn Quốc trên website NEXT247, quý khách chỉ cần tìm sản phẩm cần mua thì bảng báo giá tự động bao gồm tổng chi phí như: thuế, phí ship hiện ra rõ ràng và có thể Click “Mua ngay” để hoàn thành đơn hàng hoặc yêu cầu nhân viên chúng tôi báo giá. Công nghệ báo giá tự động hiện đại tại NEXT247 chính xác cập nhật theo thời giá. Vì vậy,  bạn chỉ cần 1 bước duy nhất để có thể mua ngay sản phẩm tại Hàn Quốc thông qua dịch vụ nhận đặt hàng từ Hàn Quốc chuyển về Việt Nam .
 

NEXT247 -  website uy tín chuyên dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc

 

NEXT247 - website uy tín chuyên nhận order đặt hàng sẽ giải quyết mọi vấn đề mua hàng Hàn Quốc của bạn. Với văn phòng đặt tại Hàn Quốc, NEXT247 nhận mua hộ hàng Hàn Quốc với các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Hàn Quốc với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi.

 

NEXT247 chấp nhận nhiều hình thức thanh toán nhằm giúp quý khách có thể thoải mái mua sắm hàng hóa nước ngoài như mua hàng online trong nước. Rủi ro khi ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, nhập hàng từ Hàn Quốc,.... như người bán hàng bên Hàn Quốc không chuyển hàng về Việt Nam, việc kết nối thanh toán thẻ quốc tế, thủ tục thuế quan, hay nỗi lo về vốn tiếng Anh,…khi mua hàng Hàn Quốc đều được NEXT247 giải quyết nhanh chóng.

 
Bạn không những yên tâm khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc, không lo thuế phí, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam một cách tốt nhất.
 
Với phương châm hoạt động dịch vụ hướng tới sự Chuyên nghiệp – Hoạt động hiệu quả – Chi phí dịch vụ Mua hộ hàng từ Hàn Quốc hợp lý – Nhân viên Tận tình chu đáo, NEXT247  luôn tự tin hoạt động với 100% tinh thần trách nhiệm để chinh phục niềm tin của các khách hàng thân yêu.
 

Bảng giá cước vận chuyển bao thuế từ Hàn Quốc về Việt Nam

 

 

1. Bảng giá trên đã bao gồm thuế nhập khẩu nhưng không bao gồm VAT  và giá trọn gói tới tay khách hàng nội thành HN có bán kính <10 Km. 

Không bao gồm cước vận chuyển trong nước Hàn Quốc. Khách hàng tại HCM cộng thêm 10,000 vnđ/kg

2. Đối với khách hàng ở các tỉnh ngoài Hà nội và HCM thì phải cộng thêm phụ phí vận  chuyển nội địa tại Việt nam.

3. Khách hàng đặt cọc 70% giá trị đơn hàng mua hộ, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng với hàng vận chuyển hoặc chuyển khoản trước khi đi giao hàng

4. Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

5. Công ty chúng tôi chỉ nhận các mặt hàng có chứng từ hóa đơn mua bán.

6. Cách tính cân nặng

- Theo quy định hàng không Quốc Tế IATA: Trọng lượng thực và cồng kềnh, chọn số lớn hơn.   

a. Theo trọng lượng thực tế ( Kg )   

b. Theo trọng lượng thể tích, tính theo công thức : Dài x Rộng x Cao (cm)/ 6000    

Giao hàng tại Văn phòng đại diện của đối tác của Công ty là  OHSUNG GLOBAL LOGISTICS.

Thông tin địa chỉ như sau:

Địa chỉ hàng vận chuyển: 서울시 강서구 공항동 281 김포화물청사 2번게이트 오성사무실 (Gate 2, Kimpo Hwamulechungsa, Gonghang-Dong 281, Kangseo-Gu, Seoul)

Điện thoại :  +82 2 2663 7986         

Liên hệ : OHSUNG GLOBAL LOGISTICS

Địa chỉ gom hàng: 

Tên nhận hàng: NQTUAN + tên KH경상북도 포항시 남구 효자동 포항공과대학교 대학원아파트3동-304호 (Gyeongsangbuk-do, Pohang-si, Nam-gu, Hyoja-dong, Pohang University of Science and Technology, Graduated Student Apartment 3, Room 304)

Điện thoại: 010-7595-2718Zip code 376-73 hoặc 790-784

 

Thông tin liên hệ:

1. Nhân viên kinh doanh trực tiếp:

 Mr Đông : 096 4043 234


2. Địa chỉ:
– Trụ sở Hà Nội: Ngõ 167 - Đường Quang Tiến - Phường Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
– Trụ sở HCM:số 5B - Lam Sơn - Phường 2 - Tân Bình - Hồ Chí Minh

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG