Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật sang Hà Nội tại sao nên chọn?

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật sang Hà Nội tại sao nên chọn?

Thị trường hàng hóa ngày càng phát triển vượt bậc theo xu thế toàn cầu hóa, đi kèm với nó là vô vàn những dịch vụ tiện ích mà bạn không thể chối từ. Mỗi sản phẩm hàng hóa Nhật Bản đều có độ bền cao hơn 30% so với hàng hóa của các quốc gia khác, bên cạnh đó, nó còn đảm bảo được chất lượng tuyệt hảo, đặc tính ưu việt. Và chính cơn khát sử dụng hàng Nhật tại Hà Nội ngày càng tăng nhanh, trong khi người ta không muốn qua tay các thương lái sợ bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Cũng từ đó, dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Hà Nội ra đời. Vậy dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật sang Hà Nội tại sao nên chọn?

Dich vu van chuyen hang tu Nhat ve Ha Noi tai sao ban nen chon.jpg

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật sang Hà Nội đảm bảo nhanh chóng, chính xác

Điều mà khách hàng quan tâm là liệu không biết hàng mình gửi đi trong thời gian bao lâu mới tới được. Bạn hãy an tâm về điều đó, dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật sang Hà Nội luôn luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công bởi sử chậm trễ là điểm chết của dịch vụ chuyển hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật sang Hà Nội giá cước hợp lý

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng là giá cả có quá cao hay không? Order hàng Nhật của chúng tôi luôn đảm bảo giá cước vận chuyển luôn rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Đây là cơ sở quan trọng để chúng tôi có thể giữ chân khách hàng cũng như tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người sử dụng. Đồng thời cũng là yếu tố quan trọng để chúng tôi có thể cạnh tranh với các đơn vị khác.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật sang Hà Nội cực kì uy tín

Với phương châm “một chữ tín vạn niềm tin”, chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng trong mọi thời điểm, mọi nhu cầu vận chuyển hàng. Ben e cạnh đó, chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo tốt nhất sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Nhật về tới Hà Nội. Nếu có chăng những sự cố mất mát hay hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết sư sẽ hoàn lại tiền 100% cho quý khách hàng. Hãy đừng lo lắng và hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin tại chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật sang Hà Nội cực kì chuyên nghiệp

Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản qua trường lớp, khả năng nói tiếng  Nhật rất tốt cùng sự am hiểu địa phương, do đó có thể đảm bảo việc giao dịch được diễn ra cực kì nhanh chóng, không có trở ngại xảy ra.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật sang Hà Nội với quy trình giao dịch nhanh chóng, thuận tiện

Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link của món hàng cần mua từ các web thương mại điện tử của Nhật Bản, chúng tôi sẽ check hàng và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá thì làm hợp đồng và tiến hành thanh toán một khoản tiền trước. Chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng, đóng gói và ship về Hà Nội trong thời gian sớm nhất. Khi hàng về đến Hà Nội, quý khách nhận hàng tận tay và kiểm tra xem có bị hư hỏng gì không rồi thanh toàn hết số tiền còn lại.

Sẽ cực kì tiện lợi và an toàn nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật sang Hà Nội tại chúng tôi. Hãy yên tâm không hề có vấn đề trở ngại gì có thể xảy ra. Chúc một hợp tác thành công trong tương lai.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG