Tin tức

Kinh nghiệm mua hàng Uniqlo Nhật

 

Kinh nghiệm mua hàng Uniqlo Nhật

Uniqlo là thương hiệu thời trang phong phú và đa dạng kiểu dáng, mẫu mã cơ bản nhất với mức giá dễ chịu, thậm chí còn rẻ hơn so với các mặt hàng fast fashion khác như Zara, H&M, F21 và một điều đương nhiên là Uniqlo Nhật luôn là nơi có giá tốt nhất so với tất cả các nơi trên thế giới. Tuy vậy, việc tìm mua được hàng trên website Uniqlo Nhật không phải là dễ vì không phải ai cũng rành tiếng Nhật. Lúc này bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ của Google Translate nhưng kết quả nhận được không phải lúc nào cũng chính xác. Trong bài viết này, NEXT247 xin bật mí cho bạn cách tìm kiếm và mua hàng Uniqlo Nhật, hãy tham khảo để thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

kinh nghiem mua hang Uniqlo Nhat.jpg

1. Cách tìm hàng Uniqlo

Cách dễ nhất là truy cập vào website Uniqlo của Mỹ tại: https://www.uniqlo.com/us/. Tất cả các ngôn ngữ hiển thị đều là tiếng Anh nên có thể dễ hơn so với tiếng Nhật cho chúng ta tìm được sản phẩm ưng ý.

Khi bạn đã tìm được sản phẩm mình muốn mua trên Uniqlo Mỹ, bạn hãy để ý trong trang sản phẩm ấy ở ngay phía dưới trên sản phẩm có dòng chữ SKU # và 1 dãy số đằng sau. Bạn hãy copy dãy số này và vào web Uniqlo Nhật, paste vào ô tìm kiếm và tìm kiếm. Kết quả sẽ trả ra sản phẩm bạn muốn tìm tại Uniqlo Nhật và bạn có thể dễ dàng check giá. Giá của Uniqlo Nhật là rẻ nhất so với các nước khác.

2. Cách tìm hàng sale Uniqlo Nhật

Cách trên có thể áp dụng khi các bạn muốn tìm mua hàng, còn nếu các bạn muốn tìm hàng sale thì sẽ không dùng được vì các chương trình sale của Mỹ khác với Nhật. May mắn là các chương trình sale lớn các bạn đều có thể thấy ngay khi truy cập thẳng vào website https://www.uniqlo.com/jp/

Các chương trình sale đều được hiển thị trên banner ở trên cùng hoặc banner 2 bên trên trang chủ của Uniqlo Nhật. Còn nếu muốn xem cụ thể hơn, các bạn có thể click vào thanh menu Women/Men/Kids tùy theo bạn chọn, mặc định menu hiện ra sẽ chọn dòng đầu tiên và ở cột bên phải bạn hãy click vào chữ ở hàng thứ 3. Đó chính là danh mục hàng đang sale tại Uniqlo.

3. Cách mua hàng Uniqlo Nhật được giá tốt

Hiển nhiên, bạn có thể mua hàng Uniqlo tại website https://www.uniqlo.com/jp/ để được giá tốt nhất nếu bạn khá rành về tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu bạn không thành thạo về ngôn ngữ này thì cũng có sự lựa chọn khác dành cho bạn đó là tại Rakuten bởi web này có phiên bản tiếng Anh tại https://global.rakuten.com/en/ với giá quy đổi trực tiếp từ yên Nhật giúp bạn có thể dễ dàng ước lượng. Lưu ý web Rakuten hoạt động theo dạng nhiều shop bán khác nhau, nên thường mỗi sản phẩm sẽ phải mất thêm phí ship nội địa Nhật là khoảng 100.000 đồng, những sản phẩm giá trị cao trên 10.000 yên Nhật (~90 USD) thường sẽ không mất phí này.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm được sản phẩm Uniqlo yêu thích và chỉ cần đặt mua là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được nó rồi. Tuy nhiên, nếu bạn còn phân vân vì không có người thân ở Nhật để nhận hàng và chuyển về Việt Nam giúp bạn hay khó khăn khi thanh toán, e ngại các thủ tục hải quan thì hãy liên hệ ngay với NEXT247 qua địa chỉ NEXT247.VN hoặc qua số điện thoại 1900 988 950. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng Nhật, mua hộ hàng nhật, vận chuyển hàng Nhật, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề của bạn một cách đơn giản, nhanh chóng và mang về cho bạn sản phẩm Uniqlo Nhật ưng ý nhất với giá hợp lý nhất.

Mong rằng chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm mua hàng Uniqlo Nhật để tậu cho mình những sản phẩm thời trang của thương hiệu nổi tiếng này.

NEXT247 – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG