Tin tức

Làm sao để mua hàng trên website Uniqlo Nhật

Làm sao để mua hàng trên website Uniqlo Nhật

Uniqlo với những những sản phẩm thời trang giản dị, trẻ trung, có chất lượng cao mà vẫn độc đáo để làm phong phú thêm cuộc sống của con người ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn là một tín đồ của thời trang Nhật thì sẽ khó lòng kiềm chế ham muốn được sở hữu những chiếc quần Legging hay Skinny vừa vặn, thoải mái nhưng vẫn hợp mốt, và một điều quan trọng nữa là giá cả rất hợp lý. Vậy làm thế nào để bạn có thể mua được những sản phẩm thời trang mà bạn yêu thích trên uniqlo.com/jp/? Bạn hãy tìm câu trả lời cho mình trong bài chia sẻ dưới đây của NEXT247 nhé.

lam sao de mua hang tren website Uniqlo Nhat.jpg

1. Cách tìm kiếm sản phẩm Uniqlo Nhật

Trước tiên, bạn hãy xác định sản phẩm thời trang mà mình muốn để việc tìm kiếm dễ dàng hơn. Dưới đây là một số địa chỉ của các mặt hàng Uniqlo Nhật:

- Quần áo nam: 

+ Đồ khuyến mại: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/limited/men/

+ Đồ sale: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/sale/men/

+ Áo siêu nhẹ: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/ultralightdown/men/

+ Đồ heattech: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/heattech/men/

 - Quần áo nữ:

+ Đồ khuyến mại: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/limited/women/

+ Đồ sale: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/sale/women/

+ Áo siêu nhẹ: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/ultralightdown/women/

+ Đồ heattech: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/heattech/women/

2. Một số lưu ý khi chọn sản phẩm thời trang Uniqlo Nhật

- Toàn bộ các sản phẩm trong website Uniqlo Nhật là giá chưa gồm thuế.

- Nếu ô chọn size đã chuyển sang màu ghi chứ không phải màu đen thì có nghĩa là đã hết size. 

- Mỗi một sản phẩm sale thì đều có thời hạn sale, mọi người cần lưu ý thời hạn này để mua đúng thời điểm. Nếu chuyển khoản muộn thì có khả năng sản phẩm sẽ hết sale nên bạn sẽ không mua được.

- Một tuần thì các sản phẩm sale mới sẽ được thêm vào ngày thứ 6 hàng tuần và kết thúc vào thứ hai, hoặc thứ năm tuần tiếp theo. Do vậy, bạn hãy ghi nhớ thời gian này để mua sắm những sản phẩm thời trang Uniqlo mình yêu thích với giá rẻ hơn nhé.

- Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm chỉ sale trong 1 ngày duy nhất, do vậy bạn cũng nên thường xuyên theo dõi các thông tin sale trên website của Uniqlo để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm mặt hàng yêu thích nhé. 

- Một điều nữa là không thể áp dụng 2 chương trình sale cùng một lúc đâu bạn ạ.

3. Cách mua sản phẩm Uniqlo Nhật

Sau khi bạn đã tìm được sản phẩm yêu thích, để có thể mua được sản phẩm này, bạn cần đăng ký tài khoản, cung cấp thông tin, đặt hàng và thanh toán. Việc còn lại là bạn nhờ người thân đến nhận và mang hàng về Việt Nam giúp bạn.

Tuy nhiên, nếu không có người thân ở Nhật, bạn vẫn có thể mua được những mặt hàng Uniqlo Nhật một cách đơn giản nhờ sử dụng dịch vụ mua hàng Uniqlo Nhật của NEXT247. Để sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm Uniqlo mà bạn muốn mua về địa chỉ mail của NEXT247 để yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ tìm hiểu sản phẩm và liên hệ để báo giá cho bạn một cách cụ thể nhất. Nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành đặt cọc và chờ khoảng 3 ngày, NEXT247 sẽ mang hàng giao đến tận tay bạn một cách an toàn và nhanh chóng.

4. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hàng Uniqlo Nhật của NEXT247

- Thủ tục đăng ký dịch vụ mua hang amazon nhật của NEXT247 khá đơn giản. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ một cách nhiệt tình, niềm nở, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

- Khi sử dụng dịch vụ mua hàng amazon Nhật Bản của NEXT247, bạn sẽ không gặp bất kì những rắc rối nào trong cách thức thanh toán hay thủ tục hải quan để nhận được hàng. Bạn cũng không phải chờ đợi quá lâu, khoảng trong vòng 3 ngày là bạn có thể nhận được hàng của mình một cách an toàn, không sợ bị thất lạc, đánh tráo hay hư hỏng.

- Dịch vụ mua hàng trên amazon Nhật của NEXT247 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, luôn có chế độ bảo hành sản phẩm và bảo vệ những quyền lợi mua hàng của khách hàng một cách tốt nhất.

Đến đây, có lẽ bạn đã tìm được câu trả lời cho mình và hãy bắt đầu sắm cho mình những bộ thời trang Uniqlo yêu thích nhé.

NEXT247 – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG