Tin tức

Làm thế nào để mua hàng hiệu Nhật Bản giá rẻ nhất?

Làm thế nào để mua hàng hiệu Nhật Bản giá rẻ nhất?

Những món đồ hàng hiệu Nhật Bản luôn có sức hút lớn không chỉ đối với người Nhật mà còn với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người có khả năng dồi dào về kinh tế. Họ thường tìm cách săn đón những sản phẩm hàng hiệu này để thỏa mãn nhu cầu mua sắm cho bản thân mình. Vậy làm thế nào để bạn có thể mua hàng hiệu Nhật Bản với giá rẻ nhất? Câu trả lời cho vấn đề này chính là nội dung chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

lam the nao de mua hang hieu Nhat Ban gia re nhat 1.jpg

1. Mua hàng hiệu Nhật Bản giá rẻ bằng cách nào?

Hiện nay, xu hướng dùng hàng xách tay đang phát triển rất mạnh mẽ. Bằng cách này, người tiêu dùng sẽ đỡ tốn một khoản chi phí đáng kể cho việc mua hàng ngoại. Tuy nhiên, việc mua hàng xách tay cũng cần có vốn hiểu biết và biết chọn nơi uy tín để tránh mua phải hàng fake kém chất lượng. Vì hàng hiệu Nhật rất có giá trị do đó thường bị làm nhái để qua mắt người tiêu dùng để trục lợi riêng. Vậy làm thế nào để bạn có thể mua được hàng hiệu Nhật Bản đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ nhất luôn là điều mà người tiêu dùng thông thái luôn tìm kiếm.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại NEXT247.vn là một trong những câu trả lời thỏa đáng nhất dành cho bạn. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần tìm sản phẩm, xác nhận đơn hàng và đặt cọc trước tiền món hàng, NEXT247.vn sẽ hổ trợ cho bạn toàn bộ những khâu còn lại một cách nhanh gọn và đơn giản nhất.

2. Quy trình mua hàng hiệu Nhật Bản tại NEXT247.vn

Để có thể mua hàng hiệu Nhật Bản nhanh nhất với giá rẻ nhất tại NEXT247.vn, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Khi bạn cần mua hộ hàng nội địa tại Nhật Bản, bạn chỉ cần liên hệ tới dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản và cung cấp những thông tin về loại sản phẩm cần mua như hình ảnh, website…Sau đó, NEXT247.vn sẽ tìm kiếm sản phẩm và liên hệ để thông báo, tư vấn để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định mua hàng.

Trong trường hợp bạn đã lựa chọn được sản phẩm cần mua trên các website trực tuyến của Nhật như amazon, rakuten, shiseido…thì bạn chỉ cần copy đường link gửi qua email cho NEXT247.vn với nội dung tiêu đề là “Yêu cầu báo giá”, trong thời gian sớm nhất, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và gửi báo cáo giá chuẩn xác nhất tới cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra và xác nhận đơn hàng

Trong bước này, nhân viên sẽ liên hệ cho khách hàng để thông báo về số tiền của mặt hàng, chi phí ship hàng về Việt Nam của đơn hàng và tổng số tiền sau khi đã cộng các chi phí liên quan. Tổng tiền phải trả sẽ được tính theo công thức sau:

Tổng tiền phải trả = Giá tiền hàng + Phí mua hộ (8% giá sản phẩm) + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam (được tính tùy thuộc vào từng mặt hàng cụ thể).

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

Sau khi đã nhận được báo giá đầy đủ, nếu khách hàng đồng ý với những thỏa thuận giữa hai bên thì khách sẽ phải đặt cọc số tiền hàng. Khi đã hoàn thành các thủ tục, xác nhận đã thanh toán hàng đặt cọc thì công ty sẽ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán hoàn tất giá trị đơn hàng

Sau khi hàng đã về tới Việt Nam, nhân viên của NEXT247.vn sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng. Khách có thể tới trụ sở của công ty để nhận hàng hoặc đăng ký nhận hàng tại nhà. Cuối cùng, khi khách nhận được hàng thì khách cần thanh toán phần chi phí còn thiếu cho công ty.

Trên đây là cách mua hàng hiệu Nhật Bản giá rẻ nhất, mong rằng bạn đã hài lòng với những chia sẻ này. Chúc bạn may mắn mua được sản phẩm như ý.

NEXT247 – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)