Tin tức

Một số lưu ý khi mua hàng xách tay Nhật Bản

Một số lưu ý khi mua hàng xách tay Nhật Bản

Hàng xách tay là những mặt hàng công ty hay hàng chính hãng do những cá nhân nào đó mua trực tiếp từ nước ngoài mang về Việt Nam qua đường hàng không. Vì không chịu thuế và qua các khâu trung gian nên hàng xách tay thường có giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng xách tay được được ưa chuộng và lựa chọn nhiều ở nước ta, đặc biệt là đối với các hàng xách tay Nhật Bản. Tuy nhiên, khi mua hàng xách tay, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro. Vậy cần lưu ý điều gì để có thể mua được xách tay Nhật Bản tốt nhất? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé.

mot so luu y khi mua ho hang xach tay Nhat Ban.jpg

Thứ nhất: Bạn cần hiểu đúng về loại hàng xách tay Nhật Bản

Cụm từ “hàng xách tay” không còn là khái niệm lạ với nhiều người. Một chiếc laptop xách tay, điện thoại xách tay, lọ mỹ phẩm, chai nước hoa, quần áo,giày dép mua từ nước ngoài, hàng xách tay đang trở nên khá phổ biến. Hàng xách tay Nhật Bản bản chất vẫn là hàng được sản xuất tại hãng sản xuất. Toàn bộ những yếu tố như chất liệu, mẫu mã, nhãn mác còn nguyên zin nguyên kiện của nhà sản xuất.

Vì được xách tay nên hàng xách tay không bị tính thuế, do đó mức giá hàng khi về Việt Nam thường rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Hàng xách tay Nhật Bản và hàng chính hãng Nhật Bản cùng sản xuất tại một nhà nhà máy sản xuất, tất cả bao bì phụ kiện còn nguyên cho nên chất lượng hàng xách tay không có gì khác so với hàng chính hãng. Nếu bạn tìm được một nguồn hàng, người bán uy tín thì vẫn có thể yên tâm về chất lượng của hàng hóa mình mua.

Thứ hai: Bạn cần hiểu rõ những rủi ro có thể xảy ra khi mua hàng xách tay Nhật Bản

Rủi ro thứ nhất đó là mua phải hàng fake. Những sản phẩm càng tốt thì càng bị các doanh nghiệp làm hàng fake giống nó để lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi. Mà những hàng fake này rất khó nhận biết, chỉ có người chuyên môn mới đánh giá được. Do vậy, nếu không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng khi mua hàng xách tay thì sẽ rất dễ mua phải hàng fake.

Rủi ro thứ hai đó là về chế độ bảo hành. Nếu bị hư hỏng thì những sản phẩm này không có được chế độ bảo hành tốt như hàng chính hãng được. Kể cả nơi bán có bảo hành cho bạn thì chất lượng cũng không bằng bảo hành của hãng sản xuất.

Thứ ba: Bạn cần biết cách mua hàng xách tay Nhật Bản đảm bảo chất lượng

Làm cách nào để mua hàng xách tay Nhật Bản chính hiệu, chất lượng mà không gặp phải những rủi ro đáng tiếc? Câu trả lời tốt nhất cho bạn là:

Cách tốt nhất là bạn nên đi cùng người có chuyên môn trong mặt hàng mà mình muốn mua.

Xem rõ nguồn gốc xuất xứ xem có đúng là sản phẩm của hãng sản xuất, các thông số kỹ thuật và phụ kiện có đúng với thông số mà hãng đã public hay không. Kiểm tra xem các linh kiện có còn nguyên hay không, có bị tráo đổi hay không.

Và tất nhiên bạn nên xem kỹ chế độ bảo hành của nơi bán để yên tâm hơn khi mua hộ hàng nhật xách tay.

Nếu bạn không có người quen hoặc không có đủ điều kiện để trực tiếp mua hàng loại này thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi NEXT247.VN. Dịch vụ mua hộ hàng Nhật của NEXT.VN sẽ mua hộ và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam và tới nhà của bạn một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

Trên đây là một số lưu ý khi mua hàng xách tay Nhật Bản, mong rằng chúng sẽ giúp bạn mua được hàng hóa Nhật Bản chất lượng nhất.

Chúc bạn thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247 – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG