Tin tức

Một số website thương mại điện tử lớn của Nhật Bản

Một số website thương mại điện tử lớn của Nhật Bản

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì lĩnh vực thương mại điện tử đang khá phát triển trên khắp các nước. Với hệ thống thanh toán tiện lợi, cách thức vận chuyển nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nên hình thức kinh doanh này đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Trong bài này, NEXT247.VN xin chia sẻ cùng bạn một số website thương mại điện tử lớn của Nhật Bản, nếu bạn là tín đồ của shopping online thì không nên bỏ lỡ cơ hội mua sắm những món hàng chất lượng trên các web lớn của xứ sở hoa anh đào này.

mot so web thuong mai dien tu lon cua Nhat Ban.jpg

1. Một số website thương mại điện tử lớn của Nhật Bản

1.1. http://www.amazon.co.jp/

http://www.amazon.co.jp/ là website mà Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Ở đây bạn có thể tìm được hầu hết tất cả những gì mình muốn mua. Đặc biệt, Amazon Janpan cũng được xem như một khu chợ cũ khá sầm uất với vô số các món hàng hiếm, độc là mà bạn không thể tìm mua ở những khu chợ bình thường. Không chỉ có giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng, việc mua hàng, thanh toán, trao trả hàng qua Amazon cũng khá đơn giản nên được nhiều khách hàng lựa chọn, yêu thích.

1.2. http://www.rakuten.co.jp/

http://www.rakuten.co.jp/ được xem là một đại siêu thị của Nhật Bản với vô số các ngành hàng, món hàng khác nhau. Trang chính của Rakuten thường đặt rất nhiều banner quảng cáo bằng tiếng Nhật nên có thể gây “hoa mắt”, khó đọc cho khách hàng, nhất là những người không rành tiếng Nhật. Tuy nhiên, điểm cộng của Rakuken đó chính là nó cho phép người dùng tích điểm để mua hàng miễn phí sau này nhiều hơn.

1.3. Một số website thương mại điện tử chuyên dụng

Những trang web mua hàng Nhật chuyên dụng mặc dù chủng loại hàng hóa không phong phú như hai trang thương mại điện tử kể trên, nhưng lại là nơi lý tưởng để tham khảo giá và mua sắm các mặt hàng điện tử Nhật,  đồ nội thất…Có thể kể đến một số trang web nổi tiếng như:

- http://www.kakaku.co.jp/ chuyên bán hàng điện tử.

- http://www.nissen.co.jp/ chuyên về thời trang nam nữ, làm đẹp, nội thất, đồ bếp, bé cưng, tạp hóa.

- http://www.nitory-net.jp/store/ja/ce/ chuyên về nội thất, đồ gia dụng.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua hàng Nhật trên các trang web theo các lĩnh vực riêng biệt như:

- Đại siêu thị:  http://www.noppin.com, www.jp-stores.com/.

- Hàng hiệu: www.nissen.co.jp, belluna.jp, www.uniqlo.com, www.netvivi.cc, www.peachjohn.co.jp.

- Đồ gia dụng: www.biccamera.com, www.fujisan.co.jp,, http://mitsukoshi.mistore.jp/, http://www.fujisan.co.jp/.

- Đồ thể thao: http://www.captainstag.net/, http://shopping.yahoo.co.jp/.

2. Cần lưu ý gì khi mua hàng ở các website thương mại điện tử của Nhật

- Mỗi trang thương mại điện tử trên đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, do đó bạn hãy xem xét và phân tích những điểm mạnh, yếu trước khi lựa chọn.

- Bạn nên xem thật kỹ món hàng, các thông số kĩ thuật…để đảm bảo sản phẩm mình chọn là món hàng tốt nhất.

- Giá cả ở các trang có sự khác biệt, vì thế bạn nên tham khảo giá cả ở nhiều trang trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, để có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm.

- Nếu không rành tiếng Nhật để mua hàng online và ngại các thủ tục thanh toán, thuế quan rắc rối, bạn có thể sử dụng dịch vụ order hàng nhật giá rẻ, mua hộ hàng Nhật hay vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam của NEXT247.VN. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. chúng tôi sẽ làm cho bạn thấy hài lòng hơn cả mong đợi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại NEXT247.VN hay liên hệ với số điện thoại 1900 988 950 khi có nhu cầu nhé.

Trên đây là những chia sẻ của NEXT247 về một số website thương mại điện tử lớn của Nhật Bản, mong rằng chúng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những kênh mua sắm mới và không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món hàng Nhật tuyệt vời.

Chúc bạn thành công.

NEXT247 – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG