Tin tức

Mua hàng amazon Nhật thật đơn giản với NEXT247

Mua hàng amazon Nhật thật đơn giản với NEXT247

Hiện nay, trào lưu dùng hàng Nhật nội địa đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Đâylà kết quả của sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và những tiện ích do nó mang lại. Một địa chỉ mà bạn không thể không ghé qua khi bạn muốn mua một món hàng Nhật là amazon.co.jp bởi ở đây có vô số các mặt hàng mà bạn muốn mua sắm. Tuy nhiên, do rào cản ngôn ngữ, thủ tục hải quan, không có người thân ở Nhật…đã khiến không ít người tiêu dùng phải bỏ lỡ những món hàng tuyệt vời muốn mua ở trên đây. Do đó, dịch vụ mua hàng amazon Nhật của NEXT247.VN ra đời nhằm giải quyết những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi mua hàng amazon nhật và mang về cho họ những sản phẩm tuyệt vời một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

mua hang tren amazon Nhat that don gian voi NEXT247.jpg

 

1. Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ mua hàng amazon Nhật của NEXT247

- Thủ tục đăng ký dịch vụ mua hàng amazon Nhật của NEXT247 khá đơn giản. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ một cách nhiệt tình, niềm nở, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

- Khi sử dụng dịch vụ mua hàng amazon Nhật Bản của NEXT247, bạn sẽ không gặp bất kì những rắc rối nào trong cách thức thanh toán hay thủ tục hải quan để nhận được hàng. Bạn cũng không phải chờ đợi quá lâu, khoảng trong vòng 3 ngày là bạn có thể nhận được hàng của mình một cách an toàn, không sợ bị thất lạc, đánh tráo hay hư hỏng.

- Dịch vụ mua hàng trên amazon Nhật của NEXT247 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên:

+ Chế độ bảo hành sản phẩm và những quyền lợi mua hàng của khách hàng đều được NEXT247  bảo đảm một cách tốt nhất.

+ Khi khách hàng mua sản phẩm bị lỗi, NEXT247 sẽ là đơn vị đứng ra mua sản phẩm khác để giao cho khách hàng sản phẩm đúng chất lượng.

+ Đối với những khách hàng sử dụng sản phẩm bị hư hỏng do nhà sản xuất, NEXT247 đều đứng ra khiếu nại để người bán bồi thường thiệt hại cho khách hàng giá trị sản phẩm. Đồng thời, sản phẩm sửa chữa tại Việt Nam cũng được hỗ trợ chi phí sửa chữa để đảm bảo khách hàng luôn được hỗ trợ tốt nhất từ NEXT247.

2. Cách sử dụng dịch vụ mua hàng amazon Nhật của NEXT247

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào amazon.com và tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua. Nhớ đọc kỹ thông tin, check thật kỹ độ uy tín người bán hàng, sản phẩm bạn muốn mua. Nếu như bạn chưa chắc chắn bạn có thể liên hệ trực tiếp với NEXT247 để được tư vấn thêm. Khi đã chọn được món hàng bạn hãy click vào gửi yêu cầu báo giá và nhập một số thông tin cá nhân để nhận báo giá tự động qua sms, email.

Bước 2: Nếu như món hàng của bạn đang dự định mua có mức độ uy tín của seller thấp, chất lượng sản phẩm kém thì NEXT247 chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tìm kiếm được một sản phẩm tốt hơn. Sau đó, NEXT247 sẽ gửi báo giá chi tiết rõ ràng nhất đến cho bạn.

Bước 3: Nếu bạn hoàn toàn đồng ý với đơn hàng thì bạn hãy tiến hành đặt cọc trước phí cho chúng tôi.

Bước 4: Sau khi nhận tiền đặt cọc của bạn chúng tôi sẽ mua hàng trên trang amazon.co.jp và chuyển hàng amazon về Việt Nam một cách an toàn và nhanh nhất. Khi hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian giao hàng một cách hợp lý nhất.

Có thể thấy rằng, khi sử dụng dịch vụ mua hàng amazon Nhật của NEXT247, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề mất thời gian đặt hàng, ngại giao tiếp và tiếp xúc các quy định cũng như phương phức vận chuyển hay thanh toán khi mua hàng qua amazon. Chúng tôi luôn mong muốn được mang lại những hiệu quả thiết thực cho việc mua sắm tiêu dùng cá nhân hay công việc kinh doanh của bạn.

NEXT247 – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG