Tin tức

Mua hàng trên amazon Nhật Bản có an toàn không?

Mua hàng trên amazon Nhật Bản có an toàn không?

Hiện nay, sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử đã giúp việc shopping trở nên đơn giản hơn nhiều. Nếu bạn là tín đồ của hàng Nhật thì bạn có thể mua được những món hàng Nhật ngay chính tại nước này mà không phải đi đâu xa với những thao tác máy tính khá đơn giản. Tuy nhiên, việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử Nhật Bản nói chung và trên amazon.co.jp có thật sự an toàn không? Sau đây, NEXT247 xin giải đáp cho những ai còn lăn tăn về vấn đề này.

mua hang tren amazon Nhat Ban co an toan khong.jpg

1. Những khó khăn thường gặp khi mua hàng trên amazon Nhật Bản

- Khó khăn về phương thức thanh toán: Nhiều người chưa có thẻ thanh toán VISA, Master Card hoặc paypal, chưa có nhiều kinh nghiệm thanh toán online.

- Khó khăn về ngôn ngữ: Vốn tiếng Nhật của người Việt chúng ta chưa được tốt để có thể dễ dàng  đọc hiểu các thông tin mô tả, thông số sản phẩm và cũng để chat với nhân viên hỗ trợ amazon Nhật Bản khi cần.

- Khó khăn về nơi nhận hàng: Không có người thân và địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản bởi nhiều sản phẩm trên amazon Nhật chưa hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam.

- Chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên amazon Nhật.

2. Mua hàng trên amazon Nhật Bản có an toàn không?

Nếu việc gặp phải những khó khăn ở trên khiến bạn nghĩ việc mua một món hàng Nhật chính hãng trên amazon Nhật là khá phiêu lưu và bỏ lỡ những món hàng Nhật mình yêu thích tại đây thì quả là đáng  biết.

Chúng tôi xin mách cho bạn một cách đơn giản để bạn có thể mua những món hàng yêu thích trên amazon Nhật một cách an toàn đó là liên hệ ngay với chúng tôi – NEXT247.VN hoặc qua số điện thoại 1900 988 950 - 097 321 9955. Đến với NEXT247, bạn có thể sử dụng dịch vụ của  order hàng Nhật (nếu bạn có thể tự thanh toán và chỉ cần địa chỉ nhận hàng ở Nhật và chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn) hay mua hàng amazon Nhật (chúng tôi sẽ liên hệ để mua hàng amazon nhật và chuyển về Việt Nam giúp bạn) để mua được những món hàng yêu thích trên amazon một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất mà không cần phải băn khoăn gì.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hàng amazon Nhật của NEXT247.VN

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào amazon.com và tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua. Nhớ đọc kỹ thông tin, check thật kỹ độ uy tín người bán hàng, sản phẩm bạn muốn mua. Nếu như bạn chưa chắc chắn bạn có thể liên hệ trực tiếp với NEXT247 để được tư vấn thêm. Khi đã chọn được món hàng bạn hãy click vào gửi yêu cầu báo giá và nhập một số thông tin cá nhân để nhận báo giá tự động qua sms, email.

Bước 2: Nếu như món hàng của bạn đang dự định mua có mức độ uy tín của seller thấp, chất lượng sản phẩm kém thì NEXT247 chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tìm kiếm được một sản phẩm tốt hơn. Sau đó, NEXT247 sẽ gửi báo giá chi tiết rõ ràng nhất đến cho bạn.

Bước 3: Nếu bạn hoàn toàn đồng ý với đơn hàng thì bạn hãy tiến hành đặt cọc trước phí cho chúng tôi.

Bước 4: Sau khi nhận tiền đặt cọc của bạn chúng tôi sẽ mua hàng trên trang amazon.co.jp và chuyển hàng amazon về Việt Nam một cách an toàn và nhanh nhất. Khi hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian giao hàng một cách hợp lý nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm hơn và tha hồ shopping trên kho hàng khổng lồ này của Nhật. Hãy nhớ liên hệ với NEXT247 khi bạn cần nhé, chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn.

NEXT247 – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG