Dịch vụ

Mua hộ hàng Mỹ - Ship Hàng USA

Đối với những đơn vị kinh doanh hàng Mỹ về Việt nam thì hình thức Mua hàng Mỹ đang trở nên cực kỳ tiện tiện. Với những lợi ích to lớn mang đến nguồn lợi nhuận kinh doanh “KHỦNG”, dịch vụ Mua hộ hàng Mỹ trên các trang website uy tín nhất của Mỹ đang được đông đảo các Doanh nghiệp, Các chủ Shop, thương lái sử dụng
 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Bản chất của các dịch vụ là các công ty, cá nhân đứng ra cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cho các khách hàng ở Việt Nam.
 
Số lượng dịch vụ mua hay ship hàng từ mỹ về Việt nam hiện nay rất nhiều . Và nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá và chọn được dịch vụ phù hợp
 
mua hộ hàng mỹ

NEXT247  cung cấp Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất:

 
Đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của NEXT247 mà mọi người đều công nhận bởi chi phí thấp giúp tiết kiệm tối đa lợi nhuận kinh doanh. Cuộc sống bận rộn và hối hả, yêu cầu chúng ta phải sử dụng thời gian một cách hợp lý là cần thiết. Nếu muốn mua một sản phẩm nào đó bạn phải mất công, mất thời gian tìm sản phẩm, đến nơi bán hàng…
 
Thay vì lãng phí thời gian như vậy bạn chỉ cần nhấn chuột vào trang web NEXT247.VN hoặc bất kỳ website thương mại điện tử nào của Mỹ, chọn sản phẩm mình muốn mua rồi bấm nút đặt hàng hoặc mua hàng. Nếu bạn sử dụng |công cụ đặt hàng trên website NEXT247 .VN hoặc gửi link sản phẩm cho NEXT247 , việc mua hộ hàng Mỹ sẽ trở nên chủ động và dễ dàng hơn rất nhiều.
 

Thời gian mua hộ và vận chuyển về Việt Nam tại NEXT247  nhanh nhất:

 
Thời gian hàng về chỉ từ 9-12 ngày tính từ khi chúng tôi nhận được hàng tại kho bên Mỹ của NEXT247 .
 
Đa dạng nhiều sản phẩm với nhiều lựa chọn khi mua hộ tại NEXT247 :
 
Amazon và các trang website bán hàng của Mỹ được cho là những website thương mại điện tử uy tín và lớn nhất tại Mỹ, tại đây bạn sẽ tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào bạn cần mua hộ hàng từ quần áo thời trang, túi xacvhs, giầy dép, hàng gia dụng, đồ điện ... với đủ các mẫu mã và chất lượng khác nhau trên các website Mỹ.
 

Mua hộ hàng Mỹ tại NEXT247  hạn chế những rủi do – bảo hiểm hàng hóa tối đa:

 
Nếu bạn trực tiếp sang Mỹ để nhập hàng bạn sẽ phải đối diện với những vấn đề như tốn kém về thời gian và tiền bạc, không thông thạo ngôn ngữ, khi bạn mang theo một khoản tiền lớn bạn cũng sẽ phải đối mặt với những nguy cơ trộm cướp hoặc đánh rơi giấy tờ vô cùng nguy hiểm. Vì vậy dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của NEXT247  ra đời sẽ giúp bạn mua hàng xuyên biên giới với tỉ lệ rủi ro cực kỳ thấp.
 

Dịch vụ Gom Hàng và Vận chuyển trọn gói của NEXT247 :

 
Hiện nay nhu cầu Mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam rất phát triển, đơn vị vận chuyển NEXT247 ra đời và cung cấp các dịch vụ khai thác và giao dịch mọi loại hàng hóa trên lãnh thổ Mỹ thay bạn làm mọi thủ tục cần thiết.
 
NEXT247  Với nền tảng hoạt động hơn 7 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, và hơn 3năm làm vận chuyển tuyến Nhật, Mỹ, NEXT247  tạo nên sự khác biệt lớn so với chuyển hàng qua đường tiếp viên hàng không, dịch vụ xách tay:
 
         Vận chuyển hàng hóa theo đường cargo nhanh chóng, an toàn, đúng lịch trình theo đường hàng không.
         Không giới hạn số lượng gửi hàng mỗi chuyến
         Tần suất chuyến bay: 1-2 chuyến/1 tuần => Giao hàng 9-12 ngày.
         Giá trọn gói không phát sinh phụ phí, không tính cồng kềnh
         Bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị
         Đặc biệt, gom hàng Mỹ miễn phí giá cước không đổi với KH tự đặt hàng
         Hỗ trợ hướng dẫn tạo tài khoản, tự đặt hàng từ đó giảm chi phí mua hộ.
 
Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Mỹ sẽ giúp quý khách trao đổi, thương lượng giá cả tận gốc với các cơ sở sản xuất thông qua hình thức mua hộ hàng trên website Mỹ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh nhất với giá cước rẻ nhất theo đúng bảng giá quy định và không kèm thêm chi phí phát sinh.
 
 
Thông tin liên hệ:

1. Nhân viên kinh doanh trực tiếp:

 Mr Trung : 098 2955 234


2. Địa chỉ:
– Trụ sở Hà Nội: Ngõ 167 - Đường Quang Tiến - Phường Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
– Trụ sở HCM:số 5B - Lam Sơn - Phường 2 - Tân Bình - Hồ Chí Minh