Tin tức

Nên mua hàng nào trên amazon Nhật Bản?

Nên mua hàng nào trên amazon Nhật Bản?

amazon.co.jp là trang bán hàng nội địa trực tuyến lớn và  uy tín của Nhật. Việc mua sắm hàng ở đây cũng không quá phức tạp nên người tiêu dùng Việt Nam đã chuyển hướng sang mua sắm hàng Nhật online tại đây ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng tất cả các sản phẩm được bán ở trên trang này đều tốt và nên mua thì có thể bạn đã sai lầm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê những mặt hàng Nhật Bản nên mua trên amazon, bạn hãy tham khảo để thêm kinh nghiệm mua sắm cho mình nhé.

nen mua hang nao tren amazon Nhat Ban.jpg

1. Hàng điện tử Nhật Nội địa

Khi mua hàng trên amazon.co.jp, một trong những mặt hàng bạn nên mua đó là đồ điện tử. Mua đồ điện tử Nhật Bản có chất lượng rất bền, mẫu mã đa dạng, phong phú nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Trên thị trường Việt Nam, hàng điện tử bị làm giả, làm nhái  xuất hiện rất nhiều. Người tiêu dùng rất dễ bị mắc lừa, mua nhầm hàng giả bởi các hàng giả hiện nay được sản xuất rất công phu. Do đó, nhiều người đã lựa chọn mua hàng online ở Nhật Bản trên trang amazon để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái.

2. Máy ảnh Nhật nội địa

Khác với đồ điện tử, máy ảnh ở Nhật Bản thường khó có hàng giả, hàng nhái bởi một chiếc máy ảnh có nhiều chi tiết phức tạp. Tuy nhiên tình trạng đổi linh phụ kiện từ xịn thành hàng giả, hàng nhái xảy ra không hề hiếm. Không chỉ vậy, còn có chuyện mua máy ảnh mới nhưng lại không đầy đủ vỏ hộp vì người bán lấy lý do là phải bỏ vỏ hộp ở lại để xách tay từ Nhật Bản về Việt Nam cho rẻ. Những tình huống này khiến người tiêu dùng hoang mang, mất lòng tin với các cơ sở kinh doanh tại Việt Nam, dẫn đến ngày càng có nhiều người lên trực tiếp mua hàng trên amazon nhật để đặt máy ảnh cho đảm bảo về chất lượng.

3. Mỹ phẩm Nhật nội địa

Bên cạnh đồ điện tử và máy ảnh, mỹ phẩm Nhật Bản cũng thu hút sự yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Nhưng mặt hàng này cũng không tránh khỏi tình trạng bị làm giả, làm nhái. Nếu mua phải mỹ phẩm nhái, chị em có nguy cơ bị ảnh hưởng tiêu cực tới sắc đẹp không chỉ tiền mất mà còn tật mang. Bởi vậy mà nhiều chị em đã chọn amazon là nơi đặt mua mỹ phẩm Nhật Bản. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn thường xuyên có những đợt giảm giá rất hấp dẫn.

4. Đồng hồ Nhật nội địa

Nhật Bản cũng là quốc gia nổi tiếng về các thương hiệu đồng hồ. Do đó, việc sắm cho mình những chiếc đồng hồ xịn chính hãng tại amazon Nhật cũng được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam quan tâm để tránh tình trạng “bình mới rượu cũ”. Ngoài ra, việc mua những chiếc đồng hồ trên amazon.co.jp thường được giá rẻ hơn so với các cửa hàng trong nước nhưng lại có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng.

Trên đây là những mặt hàng mà bạn nên mua ở amazon.co.jp để có được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, mua hộ hàng amazon Nhật hay vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi – NEXT247.VN để nhận được dịch vụ tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, NEXT247 sẽ mang về cho bạn món hàng Nhật một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất.

Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua trên amazon Nhật Bản cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá, sau đó chỉ việc chờ khoảng 3 ngày để nhận hàng tận tay.Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 988 950.

Chúc bạn mua sắm thành công.

NEXT247 – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG