Tin tức

Next247 nhận chuyển hàng amazon nhật về việt nam giá rẻ

chuyển hàng amazon nhật về việt nam giá rẻ là một trong những dịch vụ được nhiều người Việt Nam sử dụng phục vụ nhu cầu mua sắm, kinh doanh của mình. Đây là hình thức vận chuyển hàng từ Nhật về sau khi khách hàng order hàng trên trang amazon.co.jp. Giờ đây với dịch vụ này, bạn có thể tiếp cận được nguồn hàng Nhật giá rẻ với chất lượng tốt nhất, độ an toàn cao nhất. Dưới đây, Next247 sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyển hàng amazon nhật về việt nam giá rẻ, uy tín.

Next247 nhận order hàng trên amazon và chuyển hàng amazon nhật về việt nam

Nhu cầu mua hàng Amazon nhật tại Việt Nam

Với sự phát triển của mạng internet cùng với xu hướng mua sắm online ngày càng tăng, các sàn thương mại điện tử xuất hiện ngày càng nhiều giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như thời gian khi đi mua hàng.

Amazon nhật cùng với rakuten, uniqlo, adidas,… là một trong những thương hiệu phân phối bán lẻ lớn nhất tại thị trường online Nhật Bản, tại đây bạn có thể mua sắm bất kì một mặt hàng nào để phục vụ nhu cầu mua sắm, kinh doanh của bản thân. Do không tốn chi phí mặt bằng cũng như các chi phí khách về quảng cáo xúc tiến bán nên khi order hàng amazon nhật các bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất từ nhà sản xuất.

Các mặt hàng mua từ amazon nhật giá rẻ được nhiều người ưa chuộng hơn bởi bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả và lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã một cách đa dạng hơn. Đồng thời với những thông tin liên quan như giá, số lượng, màu sắc, chất liệu… bạn có thể trao đổi trực tiếp với người bán hệ thống chat trực tuyến nhờ các công cụ dịch online mà không cần quá thành thạo tiếng Nhật.

Hơn hết, các sản phẩm trên amazon nhật đều có kiểu dáng và mức giá phù hợp với mức thu nhập trung bình của người có nhu cầu tại Việt Nam nên đây là một nguồn hàng màu mỡ để các nhà kinh doanh khai thác.

Tuy nhiên amazon nhật chưa có ship thẳng hàng hóa về VN, do vậy bạn vẫn cần tìm đến một đơn vị nhận chuyển hàng amazon nhật về việt nam sau khi order hàng trên amazon.co.jp.

 

Next247 cung cấp dịch vụ chuyển hàng amazon nhật về việt nam giá rẻ

Để giúp khách hàng thuận tiện và chủ động hơn trong việc mua sắm và kinh doanh của mình, hiện nay Next247 đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng amazon nhật về việt nam giá rẻ và hỗ trợ khách hàng gom hàng, đóng lại thùng hàng nếu bạn có nhu cầu. Đối với khâu mua hộ - order hàng amazon, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên mua hàng trên amazon.co.jp chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Ngoài ra, trong quá trình giao dịch, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn lựa những mặt hàng tốt nhất, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Đối với dịch vụ vận chuyển chuyển hàng amazon nhật về việt nam Next247 đang cung cấp 2 giải pháp chính đó là:

- Thứ 1, nếu bạn không biết cách tự đặt hàng amazon nhật, Công ty chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình từ khâu order hàng cho đến khâu đóng gói và chuyển hàng amazon nhật về việt nam với mức giá niêm yết trọn gói được báo trước cho khách hàng. Bạn cần cọc trước 70% tiền hàng để chúng tôi đặt hàng. Sau đó khi hàng về thanh toán số tiền hàng còn lại + phí mua hộ + phí vận chuyển hàng hóa. Thời gian hàng về chỉ từ 7-10 ngày.

- Thứ 2, khi bạn đã tự đặt hàng, check out thành công đơn hàng trên amazon.co.jp, Công ty đứng ra thay mặt khách hàng là địa chỉ nhận hàng tại Nhật, sau đó kiểm tra hàng và chuyển hàng amazon nhật về việt nam theo nhu cầu của khách. Hình thức này bạn sẽ chỉ phải trả cho Next247 tiền cước vận chuyển. Thời gian hàng về chỉ từ 2-3 ngày kể từ khi hàng đến kho Next247 tại Nhật (không kể thứ 7, CN và ngày lễ). Next247 có thể giúp bạn thanh toán tiền hàng với nhà cung cấp với mức phụ thu tiền % thanh toán hộ nếu bạn không có thẻ visa, thẻ thanh toán quốc tế hoặc không đổi tiền sang yên nhật và chuyển sang Nhật Bản để mua hàng được.

Như vậy tùy theo yêu cầu cũng như số lượng hàng hóa cần chuyển hàng amazon nhật về việt nam của khách hàng mà hiện nay Next247 đang cung cấp bảng giá mua hộ hàng amazon nhật và vận chuyển một cách linh hoạt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng amazon nhật về việt nam có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện tại Nhật Bản

Văn phòng tại Tokyo                                         

  • Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4
  • 〒136-0082
  • TEL: (+81)50-3699-6868

Văn phòng tại Osaka

  • Asiax: 大阪市城東区東中浜7-2-7
  • 〒 536-0023
  • TEL: (+81)6-6167-7612

Đại diện tại Việt Nam

  • Email: sales@ichiba.vn
  • Hotline: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG