Tin tức

Next247 nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản

Hiện nhu cầu tiêu dùng của người Việt đối với hàng thủ công mỹ nghệ từ Nhật Bản rất lớn. Những món hàng mỹ nghệ tinh xảo, được thiết kế thay đổi theo thời tiết và có màu sắc hài hòa với thiên nhiên được săn lùng nhiều hơn cả. Tuy nhiên những món hàng mỹ nghệ nhật bản đẹp độc lạ nhất khó có thể tìm kiếm được ở Việt Nam. Đây là một thách thức cho dân chơi mỹ nghệ ở nước ta. Hiểu được nhu cầu đó, nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản ra đời. Tuy nhiên để tìm được đơn vị nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản nhanh chóng, an toàn, tin cậy không phải điều dễ dàng. Trong bày viết này Next247 sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn. 

nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản

Xu hướng yêu thích đồ mỹ nghệ Nhật tại Việt Nam

Những món hàng mỹ nghệ tinh xảo từ Nhật Bản, được thiết kế lạ mắt và có màu sắc hài hòa với thiên nhiên được người chơi mỹ nghệ tại VN vô cùng yêu thích.

Đặc biệt những sản phẩm mỹ nghệ của Nhật theo mùa được săn lùng ráo riết như mùa xuân với những sản phẩm mềm mại, màu sắc nhẹ nhàng; mùa hè thì các gam màu mạnh được tìm kiếm hơn cả. Người Nhật quan niệm màu đỏ và trắng là biểu hiện của hạnh phúc; Con số may mắn là 3, 5, 7. Số xui xẻo là số 4 và số 8. Đặc biệt, tâm lý của người Nhật là không thích màu sắc mang sắc thái tôn giáo và những đồ thủ công mỹ nghệ có kích thước, trọng lượng quá lớn. Những quan niệm này cũng được người chơi mỹ nghệ tại nước ta chú ý.

Thêm nữa sở thích của người Nhật thay đổi nhanh chóng theo mùa, mỗi sản phẩm chỉ có thời gian tiêu thụ trong một thời gian nhất định. Do đó các sản phẩm mỹ nghệ của Nhật thường được tiêu thụ theo thời vụ, vậy nên việc săn lùng những món hàng mỹ nghệ đẹp, độc,lạ càng khó.

Dân sành mỹ nghệ tại nước ta yêu thích hàng Nhật cũng bởi vì người Nhật luôn đòi hỏi rất khắt khe vềb quy trình sản xuất, chất liệu của sản phẩm cũng như nghệ nhân tạo ra sản phẩm đó. Họ rất coi trọng nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa. Vậy nên những món hàng từ xứ sở hoa anh đào luôn có được sự tin yêu của người Việt.

nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản

Next247 nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản

Đấu giá yahoo nhật Bản giúp bạn săn đồ mỹ nghệ nhật đẹp, độc, lạ, giá rẻ

Yahoo auctions Nhật Bản là một trong những sàn đấu giá trực tuyến lớn, nổi tiếng và uy tín nhất thế giới. Sàn đấu giá này chỉ áp dụng với nội địa Nhật. Không giống như các website thương mại bình thường. Trên yahoo auction Nhật Bản các bạn có thể tìm được mọi món đồ, mọi chủng loại mặt hàng từ đồ mới, đồ cũ, đồ cổ, hàng độc, hàng hiếm… mà bạn không thể tìm thấy nó ở bất kì một website nào khác. Đồ mỹ nghệ Nhật trên yahoo auction cũng là một trong những kho hàng hấp dẫn dành cho bạn.

Hiểu được những khó khăn và nhu cầu muốn mua đồ mỹ nghệ Nhật của bạn, Next247 nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản nhanh chóng, giá rẻ, an toàn.

nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản

Làm sao để sử dụng dịch vụ nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản

 Do yahoo auction Nhật Bản đặc thù giành cho nội địa Nhật Bản nên việc đấu giá với các khách nước ngoài gần như là không thực hiện được. Nhưng các bạn không cần lo về điều đó, Next247 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ - vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam, chúng tôi có thể giúp bạn nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản.

Quy trình nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản

B1. Các bạn truy cập website : https://auctions.yahoo.co.jp/ . Chọn sản phẩm các bạn muốn nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản

B2. Liên hệ tới Next247 và gửi link sản phẩm và giá muốn đấu cho chúng tôi và nhận báo giá

B3. Đặt cọc và chờ phiên đấu kết thúc. Trong thời gian chờ đợi phiên đấu kết thúc chúng tôi vẫn hỗ trợ tăng giá đấu nếu sản phẩm của các bạn bị vượt quá giá dự định.

B4. Sau khi phiên đấu kết thúc Next247 sẽ báo mọi chi phí liên quan đến giá sản phẩm ( phí ship nội địa Nhật, chi phí đóng thùng kiên cố…), và hẹn ngày cụ thể hàng về.

B5. Khi hàng về chúng tôi sẽ báo trước cho các bạn chi phí còn lại và hình thức thành toán. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà nếu các bạn ở nội thành HN hoặc HCM.

nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản       nhận đấu giá đồ mỹ nghệ từ yahoo auction nhật bản

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện tại Nhật Bản

Văn phòng tại Tokyo                                         

  • Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4
  • 〒136-0082
  • TEL: (+81)50-3699-6868

Văn phòng tại Osaka

  • Asiax: 大阪市城東区東中浜7-2-7
  • 〒 536-0023
  • TEL: (+81)6-6167-7612

Đại diện tại Việt Nam

  • Email: sales@ichiba.vn
  • Hotline: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG