Tin tức

Next247 nhận mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam

Mặc dù có vẻ kín tiếng hơn so với Alibaba, Amazon hay eBay nhưng Rakuten vẫn có lượng khách hàng đông đảo thích mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam nhờ kho hàng hóa trên Rakuten rất chất lượng và đa dạng. Đây là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Nhật Bản được người Việt đặc biệt yêu thích bởi kho hàng hóa đồ sộ, phong phú với các chủng loại hàng nội địa Nhật Bản có chất lượng không những tuyệt vời mà lại còn vô cùng an toàn khi sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam để mua sắm, kinh doanh của quý khách hàng, Next247 cung cấp dịch vụ mua hàng từ rakuten Nhật nhanh chóng, uy tín, giá rẻ.

mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam

Mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam

Rakuten là trang web như thế nào?

Link website: rakuten.co.jp

Rakuten là trang thương mại điện tử số một ở xứ sở hoa anh đào, được thành lập bởi Hiroshi Mikitani vào tháng 2 năm 1997. Ban đầu, Rakuten hoạt động như một chuỗi cửa hàng trực tuyến bằng cách cho các nhà bán lẻ thuê gian hàng để giúp họ tiếp cận lượng khách hàng đông đảo thông qua internet với chi phí thấp. Đến nay, hình thức này vẫn tiếp tục được duy trì. Người bán sẽ phải tự quản lý kho bãi, vận chuyển và chăm sóc khách hàng. Khách hàng tại VN cũng có thể tự mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam được, tuy nhiên việc này sẽ gặp khó khăn nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản hoặc không biết tiếng Nhật để giao dịch trên website.

Việc mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam cũng khá giống mua hàng trên trang amazon, đều rất đảm bảo bởi độ uy tín thương hiệu website. Mặc dù đơn vị chủ quản Rakuten hoàn toàn không bán bất kì mặt hàng nào, thay vào đó, các nhà bán lẻ có thể nhờ trang web này bán hàng thay với một mức phí nhỏ. Khi có khách đặt mua hàng của họ trên Rakuten thì người bán phải trả cho Rakuten 2.6% doanh thu bán hàng tính trên giá trị mỗi đơn hàng. Mục tiêu mà Rakuten luôn hướng đến đó là xây dựng một thị trường online phát triển, thông thoáng, giúp người mua hàng dễ dàng tiếp cận với mọi sản phẩm. Đây là một trong những điểm hấp dẫn người tiêu dùng yêu thích mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam.

mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam

Next247 nhận mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam

Để mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam thường có hai cách là tự đặt mua hoặc sử dụng các dịch vụ mua hộ. Việc tự đặt mua hàng thường khá rắc rối, đòi hỏi bạn phải rành tiếng Nhật, có thẻ thanh toán quốc tế VISA/Master Card, có tài khoản mua hàng trên Rakuten…do đó không phải ai cũng có thể sử dụng cách này. Hiểu được những khó khăn này, Next247 cung cấp dịch vụ mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày.

Để mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam tại Next247 bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:

► Bước 1: Qúy khách truy cập vào website của Rakuten để tìm kiếm và chọn món hàng mình muốn mua. Sau đó, nhập link chi tiết sản phẩm cần mua, điền thông tin cá nhân của bạn để được Next247 báo giá.

► Bước 2: Sau khi được báo giá, nếu đồng ý, khách hàng thanh toán trước từ 70% giá trị đơn hàng để Next247 tiến hành mua hàng cho bạn.

► Bước 3: Next247 đặt mua, thanh toán, đóng gói và thực hiện mọi thủ tục thuế quan để chuyển hàng về Việt Nam an toàn.

► Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng.

 

Với lợi thế phát triển dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Nhật nhiều năm, Ichiba nhận mua hàng trên rakuten ship về Việt Nam giá rẻ, uy tín cho bạn. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ của Rakuten Japan và tha hồ đặt mua những mặt hàng chất lượng từ đất nước mặt trời mọc. Chúng tôi có bảo hiểm hàng hóa 100% bồi thường nếu xảy ra tình trạng mất hàng, cam kết sẽ chuyển hàng về an toàn, nhanh chóng, không để bạn phải chờ đợi lâu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG