Tin tức

Next247 vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua sắm, order hàng Nhật phát triển mạnh tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng…Số lượng hàng hóa được các đơn vị kinh doanh nhập về ngày càng lớn và chưa ngừng tăng lên. Đi kèm với nó, nhu cầu vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng cũng ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu mua sắm, kinh doanh của đại đa số người tiêu dùng ở nước ta. Bài viết này Next247 sẽ hướng dẫn bạn tìm được đơn vị vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng uy tín, giá rẻ.

 

Nhu cầu vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng tăng mạnh mẽ

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển năng động của Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu cung ứng hàng hóa cũng rất phát triển, đặc biệt là vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng trong những năm gần đây.

Bên cạnh nguồn hàng trong nước thì nguồn hàng Nhật cũng rất được ưa chuộng tại thành phố này. Đây cũng là nguồn hàng ưa chuộng của thị trường Việt Nam. Hàng hóa Nhật với đặc trưng riêng tiêu chuẩn chất lượng cao, bền đẹp, an toàn với người sử dụng cũng như giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Đặc biệt, với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, việc nhập hàng của những thành phố như Đà Nẵng cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Mua hàng qua hình thức mua online, hàng hóa trên những website lớn tại Nhật như amazon.co.jp, rakuten, yahoo auction,… thường là hàng cao cấp, có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nói chung và người tiêu dùng Đà Nẵng nói riêng.

Chính vì vậy, việc order hàng trên website Nhật và vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng đang trở thành giải pháp kinh doanh hiệu quả cho những chủ shop tại đây và cho người tiêu dùng nhỏ lẻ muốn mua hàng Nhật chuẩn ở Đà Nẵng.

Next247 vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng khi vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng, Next247 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng nhanh chóng, giá rẻ cho những chủ kinh doanh với số lượng lớn, nhập buôn bao thuế và thủ tục hải quan.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Nhật về Việt Nam, Next247 cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng với chất lượng dịch vụ cao nhất, làm hài lòng tất cả những khách hàng kể cả khó tính nhất.

Sau khi order hàng, hàng hóa của bạn sẽ được nhận tại kho hàng của hệ thống tại Tokyo, được đóng gói và kiểm duyệt kĩ càng, đảm bảo về số lượng và chất lượng và được chuyển về địa điểm nhận an toàn, hiệu quả. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất. Thời gian chuyển hàng về Hà Nội từ 2-3 ngày, về TP.HCM, Đà Nẵng trong vòng 4-5 ngày, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Đà Nẵng của Next247

Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Cam kết rẻ nhất thị trường, hiện nay Next247 có mối quan hệ tốt với một số đối tác vận chuyển lớn tại Nhật. Next247 là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về kinh nghiệm gom hàng, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và thông quan hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng, do đó có thể hạ mức chi phí của dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Chuyển hàng Nhật Việt tại Next247.

Chuyển hàng Nhật Việt với mọi loại hàng: Next247 nhận mua hộ - vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam tất cả các các sản phẩm ở mọi ngành hàng từ sữa, bỉm, hàng điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, thực phẩm chức năng… với số lượng lớn, bé. Đặc biệt có thể vận chuyển với số lượng có hạn một số mặt hàng nhạy cảm, chỉ trừ các mặt hàng quốc cấm, văn hóa phẩm đồi trụy sẽ không nhận chuyển.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Next247 luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mua hộ - Chuyển hàng Nhật ViệtNext247 sẽ giúp khách hàng an tâm chuyển hàng từ Nhật về với niềm tin cao nhất.

Bảo hiểm 100 % hàng hóa: Trong quá trình Chuyển hàng Nhật Việt, nếu hàng hóa không may xảy ra hư hỏng, mất mát, Next247 cam kết đền bù lên tới 100% cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, an toàn về tới VN, không xảy ra tình trạng rơi vỡ, mất mát.

Thời gian ship hàng nhanh chóng: Với tần suất bay dày đặc 7 chuyến/ tuần. Hàng hóa của bạn được chuyển từ Nhật về chỉ mất từ 3-5 ngày kể từ khi hàng hóa đến kho hàng của chúng tôi tại Nhật.

Không phát sinh bất kì một khoản phụ thu nào khi hàng về: Trước khi vận chuyển hàng về Next247 sẽ tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản nào khác của  quý khách hàng.

Với những lợi thế trên, Next247 tự tin là đối tác tin cậy, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi có nhu cầu Chuyển hàng Nhật Việt.

chuyển hàng nhật việt

Next247 vận chuyển cây bonsai về VN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện tại Nhật Bản

Văn phòng tại Tokyo                                         

  • Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4
  • 〒136-0082
  • TEL: (+81)50-3699-6868

Văn phòng tại Osaka

  • Asiax: 大阪市城東区東中浜7-2-7
  • 〒 536-0023
  • TEL: (+81)6-6167-7612

Đại diện tại Việt Nam

  • Email: sales@ichiba.vn
  • Hotline: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG