Tin tức

Nhờ mua hộ hàng Amazon online ở Nhật Bản có đáng tin cậy không?

Bản có đáng tin cậy không?

Trước tâm lý sợ hàng giả, hàng nhái của nhiều người tiêu dùng, dịch vụ mua hộ đã ra đời và được nhiều người tiêu dùng, dịch vụ mua hộ hàng nhật đã ra đời và được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, độ tin cậy của dịch vụ này như thế nào? Thực hư gì ẩn khuất sau những việc mua hộ hàng Nhật Bản? Và nên làm thế nào nếu như bạn muốn mua hàng Nhật bằng dịch vụ này? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật là gì?

Khác với hàng xách tay, dịch vụ mua nhờ order là việc người tiêu dùng đặt trước một sản phẩm, khi cá nhân đó tới Nhật Bản sẽ giúp mua sản phẩm mà họ đã đặt và mang về Việt Nam. Dĩ nhiên người đặt phải trả thêm một số tiền ngoài giá trị sản phẩm, tiền này có thể coi là tiền mua hàng dùm & tiền ship hàng Nhật về Việt Nam. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể đặt hàng khi cá nhân đó đang sinh sống, làm việc hoặc ghé thăm Nhật Bản chứ không nhất thiết là phải đặt trước. Rất nhiều người sau khi tới Nhật bản đã chụp ảnh các sản phẩm và thông báo rằng họ có thể mua hộ chúng cho những người đặt hàng.

Từ khi xuất hiện thì dịch vụ này đã được rất nhiều người tin tưởng và ưa chuộng. Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan không thể phân biệt được thì việc đặt mua nhờ sản phẩm ở nội địa nước ngoài là giải pháp an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, việc mua hộ chỉ diễn ra khi có khách đặt hàng, những người mua dùm order không hề kinh doanh sản phẩm mà chỉ đóng vai trò như một người vận chuyển mà thôi, vì vậy sản phẩm không bị thêm lãi, bị độn giá như khi bạn mua ở những shop đồ xách tay. Chính vì những lí do này mà nhiều người tiêu dùng tin tưởng gần 100% vào dịch vụ mua hàng nhật online.

Thực hư việc nhờ mua hộ hàng Nhật từ người thân, bạn bè

Chúng tôi không nói bao gồm tất cả nhưng nhừng trường hợp chính người thân, bạn bè lừa gạt nhau trong việc vận chuyển, mua bán hàng hóa Nhật là không hiếm. Những câu chuyện về việc tin tưởng, ham rẻ, nhờ quen biết đã khiến không ít khách hàng phải đổi trả giá đắt về nhưng mặt hàng họ nhận được. Thay vì như vậy sao bạn không bỏ ra một khoản chi phí hợp lý cho những công ty vận chuyển hàng Nhật, chắc chắn họ sẽ không chỉ đảm bảo về chất lượng, thời gian, thủ tục, chi phí mà còn đảm bảo độ an toàn, tiện lợi đến tay bạn. Khoản chi phí bạn bỏ là xứng đáng khi cầm trong tay những mặt hàng chính hãng khiến bạn yên tâm thực sự.

Lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng, vận chuyển hàng, ship hàng của các công ty bạn sẽ được đảm bảo 100% về hàng hóa chính hãng, không lo hàng giả, hàng nhái, hàng dán nhãn mác giả; dịch vụ này cam kết tiết kiệm tối đa các chi phí hải quan, thuế giá trị hàng, thuế VAT, phí vận chuyện, phí giao nhận hàng cho bạn. Việc bạn cần làm là chỉ cần gửi hình ảnh cho các công ty vận chuyển này, họ sẽ có trách nhiệm mua hộ và vận chuyển theo mong muốn của bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật- Việt NEXT247 trực thuộc công ty cổ phần thương mại và dịch vụ trực tuyến iCommerce Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải quốc tế, với tuổi đời lâu năm, đội ngũ nhân viên, kỹ thật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặt hàng, ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Phương châm là cung cấp dịch vụ, hệ thống với các tiêu chí: đơn giản- an toàn- nhanh chóng tới tay người tiêu dùng Việt

NEXT247 – DỊCH VỤ MUA HỘ – GOM HÀNG NHẬT – VẬN CHUYỂN TUYẾN NHẬT – MỸ VỀ VIỆT NAM!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)