Tin tức

Những địa điểm nhận hàng từ Nhật về Sài Gòn thuận tiện nhất tại Next247

Những địa điểm nhận hàng từ Nhật về Sài Gòn thuận tiện nhất tại Next247

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ hàng Nhật tại Việt Nam là rất lớn, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh. Khi cuộc sống của con người ngày càng tăng cao thì nhu cầu sử dụng hàng hiệu là rất cần thiết. Bạn thử nghĩ mà xem, nếu có tiền, người ta sẽ chọn mua hàng hiệu để sử dụng vừa bền lâu, mẫu mã đa dạng mà lại tính thẩm mỹ cao. Một trong những hàng hóa được ưa chuộng nhất chính là hàng Nhật. Người ta đặt mua hàng Nhật, đặt vận chuyển hàng Nhật qua dịch vụ vận chuyển hàng của các công ty vận chuyển rất nhiều bởi nó rất tiện lợi. Tuy nhiên, việc khách hàng quan tâm ngoài vấn đề thời gian và giá cả vận chuyển chính là những địa điểm nhận hàng từ Nhật về Sài Gòn thuận tiện nhất. Sau đây là những địa điểm chính giúp khách hàng có thể nhận hàng của mình một cách thuận tiện nhất tại Next247.

Nhung dia diem nhan hang tu Nhat ve Sai Gon thuan tien nhat tai Next247.png

Nhận hàng tại phi trường

Dịch vụ nhận hàng tại phi trường của Next247 sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí một cách tối đa nhất. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam và tập kết tại sân bay Tân Sơn Nhất - Việt Nam mà không đặt ra bất cứ yêu cầu nào về trọng lượng. Khách hàng sẽ đảm trách công việc khai quan hải quan tại sân bay Tân Sơn Nhất nếu muốn nhận hàng ngay tại sân bay.

Nhận hàng tại kho của Next247.com

Việc nhận hàng tại phi trường sẽ rất dễ dàng đối với một số khách hàng, nhưng cũng có một số khách hàng cũng đã từng gặp phải những khó khăn khi làm thủ tục khai hàng tại hải quan Việt Nam, hoặc bạn là người ở quá xa sân bay nên mất quá nhiều thời gian cho việc nhận hàng tại phi trường. Trong những trường hợp bạn không muốn mất quá nhiều thời gian hoặc không có nhiều mối quan hệ để có thể khai quan một cách nhanh chóng thì bạn cũng có thể nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi tại văn phòng Next247 khi chúng tôi đã ship hàng về thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật Bản và nhận hàng tại văn phòng Next247 cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên đất nước Nhật. Next247 sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn nhất, đó là các thủ tục hải quan hàng hóa và giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kì khoản phụ thu nào khác.

Nhận hàng tại nhà

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Sài Gòn tại Next247 sẽ miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng và giao hàng đến tận tay người nhận nếu khách hàng ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Thay vì phải trả phí vận chuyển, quý khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nếu có người thân nhận hàng tại văn phòng. Hoặc nhân viên Next247 có thể giao hàng tận nhà nhưng chúng tôi vẫn giúp quý khách hàng lo việc đóng thuế và chi phí cho khách hàng tại Nhật, người nhận cũng không phải đóng bất cứ lệ phí nào khi nhận hàng.

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có uy tín hàng đầu, bạn hãy an tâm tin tưởng và hợp tác với Next247. Chúng tôi sẽ đảm bảo được thời gian ship hàng, thông quan hải quan và vận chuyển nhanh chóng. Hàng hóa Nhật Bản sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh đúng tiến độ với thời gian nhanh nhất có thể. Bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn khi quyết định nhận hàng ở những địa điểm thuận lợi nhất mà bạn có thể. Chúc mọi sự hợp tác thành công tốt đẹp cùng chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG