Tin tức

Những điều cần biết về dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Hà Nội

Những điều cần biết về dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Hà Nội

Nhật Bản là một đất nước phát triển nhanh chóng toàn diện về mọi mặt trong những năm gần đây. Đặc biệt hàng Nhật luôn được người tiêu dùng khắp mọi miền ưa chuộng. Người ta đổ xô đi mua hàng Nhật với mong muốn sở hữu được những sản phẩm chất lượng, hợp ý người sử dụng. Hàng Nhật được đánh giá là mặt hàng bền, đẹp, chất lượng vượt trội, do vậy dù giá cả có cao hơn các mặt hàng của các nước khác, người tiêu dùng vẫn tin tưởng và lựa chọn. Cũng chính vì điều đó mà nhu cầu vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, 2 thành phố lớn nhất của đất nước. Vậy bạn biết gì về dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Hà Nội? Xin chia sẻ cùng bạn những thông tin cần thiết trong bài viết ngay sau đây.

Nhung dieu can biet ve dich vu van chuyen hang Nhat ve Ha Noi.jpg

Nhu cầu vận chuyển ship hàng Nhật về Hà Nội hiện nay như thế nào?

Với mức sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu tiêu dùng của người dân càng tăng cao. Trong khi đó thị trường sản phẩm cực kì phong phú với nhiều mặt hàng lớn nhỏ của tất cả các quốc gia trên thế giới. Nhưng việc săn lùng hàng chất lượng cao vẫn là mục tiêu hàng đầu của người tiêu dùng, và hàng Nhật vẫn là hàng được nhiều quốc gia ưa chuộng. Hà Nội là thủ đô với dân số đông, thu nhập bình quân đầu người cao, do đó nhu cầu sử dụng các loại hàng Nhật chất lượng cao cũng ngày càng tăng. Nhưng hiện nay trên đất nước ta lại tràn ngập những loại mặt hàng dởm từ Trung Quốc nhái hàng Nhật nên tâm lý người tiêu dùng muốn đặt mua hàng tại Nhật để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng là rất lớn.

Với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của lĩnh vực thương mại điện tử và internet trong thời đại ngày nay, quý khách hàng có thể thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng từ mọi trang web bán lẻ hàng đầu của Nhật. Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là một quốc gia có lượng người Việt học tập, làm việc và sinh sống khá cao, đo đó rất thuận tiện cho nhu cầu vận chuyển hànjg hóa từ Nhật về Việt Nam là rất lớn. Chính vì thế Next247 đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển ship hàng Nhật về Hà Nội với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi mong muốn sẽ là dịch vụ chuyển hàng an toàn và nhanh chóng nhất cho bạn.

Bạn có thể nhận hàng từ Nhật về Hà Nội của Next247 tại đâu?

Khi hàng được chuyển về Việt Nam, bạn có thể nhận hàng nhanh chóng và thuận tiện các địa điểm sau:

·         Nhận hàng tại sân bay Nội Bài. Hàng được tập kết tại sân bay trước khi chuyển tới tay người tiêu dùng. Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu, hoặc nhà bạn ở gần sân bay Nội Bài, bạn có thể trực tiếp đến nhận hàng ngay tại đây

·         Nhận hàng tại kho hàng của Next247 tại Hà Nội

·         Nhận hàng tại nhà: Dịch vụ vận chuyển hàng tại Next247 sẽ chuyển hàng đến tận nhà cho khách hàng. Sẽ thật thuận tiện cho những khách hàng nào không có thời gian hoặc quá bận rộn.

Bạn thấy đấy, nếu như trước đây khoảng cách địa lý quá xa xôi, bạn muốn có một mặt hàng từ một đất nước khác là điều tưởng như không thể, vô cùng khó khăn. Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ vận chuyển hàng có mặt khắp mọi nơi, sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào, bất cứ mọi thời điểm, đảm bảo nhu cầu bức thiết của người tiêu dùng. Với dịch vụ chuyển hàng tại Next247, quý khách hàng không cần phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì về thời gian, giá cả cũng như chất lượng phục vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG