Tin tức

Những lợi ích không thể bỏ qua khi vận chuyển hàng nhật về Việt Nam tại Next247

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam. Mỗi năm có hàng nghìn tấn hàng Nhật cập bến, trung bình mỗi tuần 800 cân – 1 tấn. Next247 hiện là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Nhật uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là người chuyên nhập hàng từ Nhật mà chưa biết công ty nào uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi bởi biết đâu bạn sẽ tìm được đối tác mới giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí khi khi nhập hàng Nhật.

vận chuyển hàng Nhật

Next247 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam

Next247 là công ty cung cấp các dịch vụ mua hộ -order hàng Nhật, nhập hàng và vận chuyển hàng Nhật. Hiện nay công ty đang cung cấp đến quý khách hàng gồm các dịch vụ như sau :

 

Vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam nhanh, giá rẻ

Đối với dịch vụ này, bạn có thể gửi và đem hàng trực tiếp đến các kho của Next247 tại Nhật để chuyển về Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật của chúng tôi đã bao gồm phí thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu. Chính vì vậy, sau khi liên hệ đặt dịch vụ, các bạn chỉ cần chờ từ 7-10 ngày là hàng về đến Hà Nội và 9-12 ngày là hàng về đến Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ phát hàng miễn phí nội thành Hà Nội và cung cấp dịch vụ ship tận nhà trên toàn quốc với mức phí vô cùng ưu đãi.

 

Order hàng trên amazon.co.jp, rakuten, đấu giá yahoo,… các website Nhật nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp

Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn order hàng trên các trang thương mại điện tử như amazon.co.jp, rakuten, adidas, uniqlo, … và đấu giá trên sàn yahoo auction nhật bản hay mua hộ hàng trên những website lớn khác của Nhật với phí mua hộ 6%.

 

Dịch vụ mở tờ khai, thông quan cửa khẩu

Dịch vụ tư vấn tờ khai hải quan và thông quan hàng hóa qua đường air cargo. Việc thông quan hàng hóa cũng vô cùng quan trọng bởi nếu bạn vận chuyển hàng Nhật nhưng không xuất trình được đầy đủ các giấy tờ chứng mình nguồn gốc của hàng hóa thì rất có thể hàng của bạn sẽ bị giữ tại cửa khẩu hải quan dẫn đến việc không kịp hàng về phục vụ việc kinh doanh hoặc tốn rất nhiều khoản phí phát sinh để lấy được hàng. Vì vậy Next247 với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Nhật, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp hàng hóa của bạn được thông quan nhanh chóng và an toàn.

vận chuyển hàng Nhật

Dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng Nhật

Bạn đã biết cách tự mua hàng Nhật trên các website, tuy nhiên, sau khi bạn order hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giúp bạn giao dịch và thanh toán với người bán, do nếu bạn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để trả tiền thì sẽ tốn rất nhiều phí chuyển khoản cũng như gặp rủi ro trong quá trình thanh toán và có thể bị khóa tài khoản bất cứ lúc nào, chính vì vậy nên Next247 sẽ đứng ra giúp bạn thanh toán để hạn chế tối đa những rủi ro bạn có thể gặp khải khi order hàng, tuy nhiên bạn sẽ mất phí thanh toán hộ. Sau khi đã mua được món hàng từ Nhật, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng Nhật nhanh chóng, an toàn.

 

Tại sao bạn nên sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Nhật tại Next247?

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng Nhật, Next247 luôn mang đến những giải pháp, dịch vụ an toàn, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Một số ưu điểm mà quý khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của Next247 như sau :

Với hệ thống kho bãi ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và tại Nhật, chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng Nhật trong thời gian nhanh chóng nhất. Hệ thống kho bãi rộng kết hợp với các xe trung chuyển lớn nên Next247có năng lực vận chuyển chuyên nghiệp với số lượng lớn tất cả các mặt hàng mà pháp luật không cấm.

Các nhân viên tư vấn, order, vận chuyển, ship hàng… đều được đào tạo một cách bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, sẽ tư vấn giúp bạn mọi thông tin chi tiết về các loại hình dịch vụ, cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng Nhật đồng thời giúp giải quyết các thủ tục hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm. Không chỉ chuyên môn cao, chúng tôi còn đặc biệt lưu ý tới tác phong làm việc cũng như thái độ của nhân viên với khách hàng, đảm bảo phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng Nhật, Next247 có đến 6 chuyến bay/tuần. Chúng tôi luôn cố gắng chuyển hàng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng chỉ từ 5-7 ngày là hàng về Hà Nội và 6- 8 ngày hàng về kho tại Tp Hồ Chí Minh (thời gian kể từ khi hàng đến kho tại Next247 ở Nhật) . Bên cạnh đó, Next247 còn thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hóa, đối với những mặt hàng bị hỏng hóc do sai sót của bộ phận vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại lên đến 100% hoặc bàn bạc với khách hàng để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Bảng giá vận chuyển hàng Nhật mà Next247 đưa ra cũng vô cùng ưu đãi, linh hoạt với mỗi loại hàng hóa khác nhau thì phí vận chuyển là không giống nhau, bên cạnh đó chính sách hỗ trợ khách hàng chuyển càng nhiều thì càng rẻ. Bảng giá sẽ được chúng tôi công khai trên hệ thống website cũng như thông báo trực tiếp đến khách hàng để đảm bảo sự công khai, minh bạch cho việc thanh toán. Đối với những khách hàng lâu năm, chúng tôi cũng có nhiều chương trình tri ân khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Next247.

Quy trình làm việc rõ ràng, thống nhất quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được vị trí của hàng để chủ động hơn trong việc kinh doanh. Nếu có vấn đề phát sinh khiến việc giao hàng chậm trễ, Next247 sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để khách hàng nắm được thông tin, từ đó điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình.

Trên đây là một số thông tin về các loại hình dịch vụ cũng như ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng Nhật của Next247 mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng bài viết trên đã mang đến thông tin thực sự bổ ích cho quý khách hàng!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG