Tin tức

Những lời khuyên bổ ích khi lần đầu muốn ship hàng từ Nhật về Sài Gòn

Những lời khuyên bổ ích khi lần đầu muốn ship hàng từ Nhật về Sài Gòn

Việc lựa chọn hàng ngoại nhập là xu hướng tất yếu của những quốc gia đang trên đà phát triển khi nhu cầu sử dụng hàng hiệu đang tăng cao. Hàng hóa Nhật Bản ngày càng có mặt rất nhiều trên thị trường tiêu thụ Việt Nam, đặc biệt là ở 2 thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với nhu cầu sử dụng hàng Nhật là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nhiều công ty vận chuyển mọc lên như nấm. Tuy nhiên, việc lựa chọn đối tác để hợp tác uy tín trong quá trình vận chuyển đang là băn khoăn của nhiều khách hàng. Và đối với những khách hàng lần đầu tiên mua hàng Nhật lại càng có nhiều vướng mắc trong quá trình vận chuyển hàng từ Nhật về Sài Gòn. Đừng quá lo lắng, Next247 sẽ giúp bạn những lời khuyên bổ ích khi lần đầu muốn ship hàng từ Nhật về Sài Gòn.

Nhung loi khuyen bo ich khi lan dau muon ship hang tu Nhat ve Sai Gon.jpg

Hãy mua text trước khi mua nhiều

Bạn muốn có được sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, bạn hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng hóa cũng như text về chất lượng dịch vụ của công ty vận chuyển nơi bạn lựa chọn đã nhé.

Hãy tìm hiểu kĩ trước khi order

Hãy cố gắng tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ order đặt hàng Nhật có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích từ họ. Điều này rất quan trọng trong việc giúp bạn giảm thiểu những rủi ro trước khi mua hàng. Nếu có thể, bạn hãy dùng thử là cách tốt nhất để bạn kiểm tra chất lượng dịch vụ và có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Về chất lượng sản phẩm

Bạn còn nghi ngờ không biết trên những quảng cáo có thật như ngoài đời hay không. Hãy bỏ qua những lo ngại đó vì 90% chất lượng là thật so với hình ảnh quảng cáo. Để có thể thu hút được khách, các shop đã dùng những hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu mã đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh mà chúng ta thấy nó không lung linh như trên hình ảnh quảng cáo là một điều hết sức bình thường, không đáng lo ngại về chất lượng sản phẩm. Next247.com sẽ giúp tư vấn cho quý khách các xưởng tốt, cách đánh giá các xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn về nơi sản xuất đáng tin cậy.

Về thời gian vận chuyển hàng từ Nhật về Sài Gòn

Chủ yếu hàng từ Nhật về Việt Nam theo đường hàng không, đảm bảo nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi lâu. Tuy nhiên, con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất, do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau giữa các nhà vận chuyển uy tín và không uy tín là thái độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi đi kèm với dịch vụ vận chuyển hàng nhật về việt nam đó có trả phí hàng không cao hơn hay không mà thôi. Nhân viên của công ty vận chuyển có kinh nghiệm hay không mà thôi. Hiểu được sự lo lắng trong lòng khách hàng, Next247.com đã sử dụng dịch vụ hàng không tốt nhất và sẵn sàng chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có sự cố mất mát hay hư hỏng xảy ra.

Có thể nói, khi bạn tìm đến chúng tôi là một sự lựa chọn đúng đắn hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Sài Gòn mà Next247 mang lại cho bạn. Hy vọng trong những thời gian sắp tới, Next247 sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến hàng hóa từ Nhật về Sài Gòn.

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)