Tin tức

Những quy định chung về bảo hiểm hàng hóa và thuế từ Nhật về Hà Nội

Những quy định chung về bảo hiểm hàng hóa và thuế từ Nhật về Hà Nội

Cùng với nhu cầu phát triển vượt bậc của nền kinh tế hàng hóa là sự ra đời của những dịch vụ vận chuyển hàng cực kì nhanh chóng và tiện lợi. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai khu vực có nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật bức thiết nhất. Chính vì thế, dịch vụ vận chuyền hàng từ Nhật về Hà Nội luôn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, những thắc mắc về quy định chung về bảo hiểm hàng hóa và thuế từ Nhật về Hà Nội vẫn là những câu hỏi trăn trở của nhiều khách hàng. Dưới đây là một số những quy định chung về bảo hiểm hàng hóa và thuế từ Nhật về Hà Nội bạn nên biết.

Nhung quy dinh chung ve bao hiem hang hoa va thue tu Nhat ve Ha Noi.jpg

Bảng giá vận chuyển

Bảng giá vận chuyển hàng Nhật về Hà Nội như sau:

·         Sữa, giấy dán tường, hàng cồng kềnh (trên 50% trọng lượng thực), giá vận chuyển là 190k/kg

·         Quần áo, hàng thời trang, văn phòng phẩm, đồ trẻ em, giá vận chuyển là 210k/kg

·         Đồ gia dụng, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng phổ thông, phụ kiện, giá vận chuyển là 220k/kg

·         Thực phẩm giá vận chuyển là 220k/kg

·         Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc, giá vận chuyển là 230k/kg

·         Hàng giá trị cao, hàng hiệu, phụ kiện như máy ảnh, đồng hồ, thiết bị điện tử, điện thoại > 10.000 yên…, giá vận chuyển là 8% giá trị hàng.

·         Phí dịch vụ mua hộ hàng Nhật là 6%/sản phẩm

·         Phí dịch vụ mua hàng là +20.000/kg

Bảng giá vận chuyển mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa đưa ra đã bao gồm thuế nhập khẩu nhưng không bao gồm thuế VAT. Phát hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội có bán kính dưới 10 km. Đối với những khách hàng có ở các tỉnh ngoài Hà Nội thì phải cộng thêm phụ phí vận chuyển nội địa. Và bạn cũng cần lưu ý là bảng giá chưa bao gồm phí vận chuyển nội địa tại Nhật.

Thời gian vận chuyển

Thời gian dịch vụ vận chuyển là từ 3 – 5 ngày, thời gian gom hàng từ 4 – 7 ngày, mua hộ hàng Nhật từ 7 – 10 ngày (điều này còn phụ thuộc vào thời gian mà nhà cung cấp giao hàng cho chúng tôi)

Những trường hợp ngoài ý muốn

Nếu xảy ra những trường hợp mất hoặc hỏng các loại hàng hóa phổ thông. Quý khách hàng sẽ  được bồi thường hoàn toàn 100% theo giá trị sản phẩm hoặc theo phần trăm hàng hóa bị mất hoặc hỏng do lỗi trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên không áp dụng với hàng có giá trị cao.

Mặt hàng nhận

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội chỉ nhận những mặt hàng có chứng từ hóa đơn mua bán tại Nhật và hàng hóa phải được đóng gói cực kì cẩn thận bằng thùng carton.

Những trường hợp đặc biệt

Một số trường hợp đặc biệt như số lượng, chủng loại, giá trị chưa có trong báo giá trực tiếp thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để nghe những tư vấn của nhân viên chúng tôi cũng như nhận những báo giá trực tiếp.

Tiền đặt cọc

Khách hàng phải đặt cọc trước 70% giá trị đơn hàng với dịch vụ mua hộ hàng Nhật, với các hàng vận chuyển. Đối với hàng gom bạn không cần phải đặt cọc trước bất cứ một khoản nào. Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật sẽ nhận thanh toán tại Hà Nội.

Những hàng hóa không nhận vận chuyển

Lưu ý: Chúng tôi không nhận vận chuyển bất cứ những loại hàng hóa như sau:

·         Các mặt hàng quốc cấm

·         Hàng dễ cháy nổ

·         Hàng hóa có chứa những hình ảnh kích động, văn hóa đồi trụy…

Thật đơn giản, dễ dàng để có thể sở hữu hàng Nhật chính hiệu mà không cần tới nước Nhật phải không? Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi, dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Hà Nội sẽ đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG