Tin tức

Những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng

 

Những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng

Không chỉ nổi tiếng với hàng điện tử, mỹ phẩm, xe hơi, Nhật Bản còn được biết đến là quốc gia sản sinh ra những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới. Trong bài viết này, NEXT.VN xin điểm lại cùng bạn một số thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng nhất, hãy lựa chọn cho mình một chiếc để tạo nên sự khác biệt cho phong cách của bạn.

nhung thuong hieu dong ho Nhat Ban noi tieng.jpg

1. Thương hiệu đồng hồ Casio

Khi chúng ta nhắc đến nước Nhật, đặc biệt là đối với người Việt thì không thể kể đến thương hiệu đồng hồ Casio. Được thành lập vào tháng 4 năm 1996 bởi kỹ sư chế tạo K. Tadao. Tuy nhiên, vào năm 1997 người ta mới biết đến thương hiệu đồng hồ này, và Casio chính thức xâm nhập vào thị trường đồng hồ với dòng sản phẩm đầu tiên.
Từ đó đến nay, trải qua nhiều năm, thăng trầm bổng của việc phát triển. Casio vẫn đi theo cùng với sự phát triển của nhân loại. Hiện nay, Casio đã có mặt trên toàn thế giới, vươn lên là một trong thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản, luôn được đánh giá cao về mức độ bề, giá cả ổn phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng, hợp thời trang.

2. Thương hiệu đồng hồ Citizen

Đồng hồ Citizen là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu và nổi tiếng tại Nhật. Thương hiệu này có trụ sở tại thủ đô Tokyo, được thành lập vào cuối năm 1918. Hãng này sản xuất nhiều thiết bị, nhưng kể đến vẫn là những chiếc đồng hồ, người ta ví cho những chiếc đồng hồ của Citize là bộ máy năng lượng ánh sáng. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng nguồn năng lượng xanh đối với môi trường.

3. Thương hiệu đồng hồ Orient

Là thương hiệu được sản xuất vào những năm 1950 tại Tokyo. Với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay hơn 60 năm qua Orient đã không ngừng cải tiến, phát triển từng ngày giúp những chiếc đồng hồ Orient trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới.
Với thương hiệu Orient, họ luôn cho ra mặt những dòng sản phẩm, những bộ sưu tập mới phù hợp với cả nam và nữ. Người ta thường chọn những dòng sản phẩm đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh của Orient. Đó là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích đồng hồ toàn cầu.

4.Thương hiệu đồng hồ Seiko

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Seiko, không thể kể đến việc thương hiệu này đã có công đóng góp công đầu tiên cho nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản trên bản đồ đồng hồ thế giới.
Mức độ yêu thích và ưa chuộng của Seiko không chỉ dừng lại ở nước Nhật mà còn trên toàn thế giới. Seiko được thành lập từ 1881 và chính thức hợp nhất vào năm 1997, hãng có trụ sở chính ở Tokyo. Sản phẩm thiết yếu là đồng hồ và thiết bị điện tử, phụ kiện.
Những dòng sản phẩm đồng hồ của của Seiko được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay như Seiko Premier, Seiko Kinetic, Seiko Quartz, Seiko 5…

5. Thương hiệu đồng hồ OP

Nếu như khảo sát nhu cầu sử dụng của người Việt, thì những đồng hồ đến từ thương hiệu OP là đáng mua nhất hiện nay. Đồng thời, OP là những chiếc đồng hồ được ra đời bởi sự kết tinh của công nghệ Thụy Sĩ và sự tỉ mỉ của người Nhật. Chính sự kết hợp hài hóa này đủ nói lên đẳng cấp của thương hiệu này.

Trên đây là 5 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hay nhận mua hộ hàng nhật những chiếc đồng hồ Nhật Bản thì hãy liên hệ ngay với NEXT247.VN. Chỉ với thao tác đặt hàng, ký gửi đơn giản giúp bạn có được sản phẩm hàng Nhật một cách an toàn và nhanh nhất.  Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 988 950 để đăng ký và nhận được tư vấn cụ thể nhất. Chúng tôi, NEXT247 luôn mong muốn và sẵn sàng phục vụ bạn.

Chúc bạn một ngày vui vẻ.

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG