Tin tức

Những trang web bán đồ cũ Nhật chất lượng nhất

thiết của những “con buôn” lớn đang nghiên cứu thị trường kinh doanh đồ cũ hay là những người thích sử dụng những đồ cũ nhưng giá trị sử dụng vẫn tốt đang muốn tìm nguồn cung cấp số lượng đồ cũ Nhật lớn.

Các sản phẩm ở Nhật được sản xuất ra đều tuần thủ những nguyên tắc để đảm bảo hàng đạt chuẩn chất lượng, chính vì thế ở Nhật có một số đồ cũ vẫn được săn lùng. Nếu chưa biết những chỗ tìm mua những đồ cũ Nhật Bản, hãy tham khảo bài viết của NEXT247 dưới đây để hiểu hơn qua những trang web bán đồ cũ tại Nhật này.

Trang web bán đồ cũ của Nhật Amazon

Bạn có thể ghé qua website của Amazon có địa chỉ www.amazon.com.jp. Không  còn quá ngạc nhiên với một trong những website thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản, nơi trao đổi mua bán hàng online mới, cũ với rất nhiều loại hàng hóa, đa dạng, phong phú.

Nếu như bạn nghĩ Amazon chỉ bán những thứ còn mới thì chắc rằng bạn chưa tìm hiểu về ngách hàng cũ ở đây rồi. Các mặt hàng đồ cũ tại Amazon cũng “sôi động” không kém đồ mới là bao. Các mặt hàng đã qua sử dụng được bán trên amazon thường có giá rẻ hơn rất nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí cũng như thời gian mua hàng. Để mua hàng trên amazon bạn cần có tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế.

Trang web bán đấu giá đồ cũ của Nhật Yahoo

Có một hình thức giúp bạn có thể mua được những món đồ mình “ưng ý” nhất qua hình thức đấu giá hay còn gọi là auctions qua trang đấu giá yahoo Nhật Bản.

Tham khảo website đấu giá hàng cũ tại yahoo Nhật www.auctions.yahoo.com.jp. Nêu muốn mua hàng tại đây, các bạn cũng phải đăng ký tài khoản và có tài khoản visa để thanh toán khi mua hàng.

Trang web bán đồ cũ của Nhật tại Rakuten

Cũng giống như Amazon, yahoo, ngoài bán những đồ mới thì trang web thương mại điện tử Rakuten cũng bán đồ qua sử dụng với giá cực kỳ hợp lý. Bạn có thể tìm được những món đồ mà mình thích qua trang web này. Có rất nhiều loại mặt hàng được bán tại đây dù là đồ mới nhưng giá trị sử dụng còn rất tốt. Bạn có thể mua hàng tại Rakuten thông qua địa chỉ website www.rakuten.com.jp. Để mua hàng tại đây, bạn cần có tài khoản và thể thanh toán quốc tế.

Trang web bán đồ cũ của Nhật tại Mercari

Đây cũng được coi là một trong những trang rao vặt buôn bán giữa mọi người với nhau. Người có đồ đã sử dụng không cần dùng đến nữa sẽ đăng bán tại đây dành cho những người có nhu cầu. Bạn sẽ biết được thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả có thể thương lượng bằng cách liên hệ trực tiếp với người bán. Bạn có thể tham khảo trang web bán đồ cũ Nhật tại Merukari tại www.mercari.com/jp/. Và tất nhiên có thể mua hàng tại đây cũng cần phải có tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế.

Trang web bán đồ cũ của Nhật tại Kakaku

Với thao tác đơn giản, bạn cũng cần có tài khoản đã đăng ký và thẻ thanh toán quốc tế là hoàn toàn có thể mua cho một món đồ ưng ý tại website www.kakaku.com

Mua đồ cũ của Nhật đơn giản hơn khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng, ship hàng, vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam, dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn khi bạn không đăng ký tài khoản thanh toán quốc tế hoặc đăng ký tài khoản. Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật NEXT247 sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, bạn chỉ cần thảnh thơi mua sắm những món đồ yêu thích với chi phí rẻ, tiện lợi mà lại an toàn.

Chúc bạn sẽ tìm được món đồ ưng ý với những thông tin trên của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)