Tin tức

Ship Hàng Điện Tử Từ NHẬT Về Việt Nam Giá Rẻ, Uy Tín Chất Lượng

Khi người Việt chúng ta nhắc đến chất lượng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản hay “hàng NHẬT ” thì hầu hết trong suy nghĩ của mọi người đều liên tưởng đến món đồ cực kỳ chất lượng, bền đẹp nhưng kèm theo đó là giá cả rất cao và vượt quá niềm mơ ước của mình. Giờ đây, khi đến với NEXT247  bạn có nhiều cơ hội được sử dụng dịch vụ cực tốt để có thể sở hữu hàng NHẬT với giá cực kỳ phải chăng: ship hàng điện tử từ NHẬT về Việt Nam, ship hàng NHẬT  giá rẻ, dịch vụ order hàng NHẬT  ship về Việt Nam, dịch vụ mua hộ hàng NHẬT trên các website mua hàng NHẬT. Với những dịch vụ này cho phép khách hàng mua hàng tại NHẬT và gửi hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Hướng dẫn ship hàng điện tử từ NHẬT về Việt Nam

NEXT247 chuyên nhận Order hàng từ NHẬT ship về Việt Nam uy tín nhất với các loại hàng điện tử: iphone, laptop, máy ảnh,máy tính bảng, go pro hero 5,….Để ship hàng, bạn chỉ cần gửi hàng đến cho chúng tôi tại văn phòng ở NHẬT và làm các thủ tục gửi hàng vận chuyển nội địa NHẬT cho khách hàng ở xa gửi hàng đến Tokyo. Dịch vụ ship hàng NHẬT uy tín sẽ lo các khâu còn lại và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn cần mua hộ hàng điện tử từ NHẬT ship về Việt Nam,  chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ mua hộ hàng NHẬT. Bạn chỉ cần xem những mặt hàng điện tử bạn cần mua trên những trang bán hàng lớn của NHẬT  để chọn sản phẩm cần mua. Sau đó gửi link sản phẩm về cho chúng tôi tại liên hệ đặt hàng. Bạn sẽ nhận được báo giá và ngay khi bạn thanh toán 70% giá trị đơn hàng thì NEXT247  bắt đầu mua hộ đồ điện tử và ship hàng điện tử từ NHẬT về Việt Nam nhanh chóng.

 

NEXT247  đơn vị ship hàng điện tử từ NHẬT đảm bảo nhất hiện nay

NEXT247  là website chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại NHẬT,  luôn đi đầu trong lĩnh vực order hàng NHẬT ship về Việt Nam đảm bảo, an toàn, uy tín và nhanh nhất hiện nay chỉ từ 7-10 ngày kể từ khi hàng được ship đến kho NEXT247 tại Tokyo.

Để có thể tiết kiệm được chi phí ship hàng NHẬT cũng như mua hàng NHẬT  bạn có thể nhận hàng tại văn phòng tại NEXT247 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc sẽ được NEXT247 free ship nội thành trong bán kính 20km.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng NHẬT khi chọn dịch vụ chuyển hàng từ NHẬT  về Việt Nam của NEXT247  khi chúng tôi là website đầu tiên tại Việt Nam giúp vận chuyển, gửi, chuyển, gửi, ship…hàng hóa nước ngoài, nơi khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ nhận Order hàng từ NHẬT  ship về Việt Nam với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG