Tin tức

Thời gian được nhận hàng từ Nhật về Hà Nội là bao lâu?

Thời gian được nhận hàng từ Nhật về Hà Nội là bao lâu?

Người mua hàng đã tin tưởng hoàn toàn vào dịch vụ vận chuyển hàng từ nhật về việt nam tại Next247 là bởi chúng tôi là đơn vị luôn có mức giá vận chuyển hợp lý nhất, an toàn cho mọi sản phẩm vận chuyển, và đặc biệt là thời gian giao hàng tới tay người nhận bao giờ cũng rất đúng hẹn, có uy tín. Tuy nhiên, một số khách hàng khi chưa hợp tác với chúng tôi còn khá băn khoăn về điều này, họ luôn đặt ra thắc mắc về mọi điều, trong đó là thời gian nhận hàng là bao lâu để không phải chờ đợi mệt mỏi, vừa mất thời gian. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn những thông tin hữu ích ngay sau đây.

Thoi gian duoc nhan hang tu Nhat ve Ha Noi la bao lau.jpg
Phương tiện và thời gian vận chuyển

Khoảng cách từ Nhật Bản về Hà Nội cũng là khoảng cách địa lý không quá xa so với cấc nước Châu Âu về Việt Nam. Nhưng để kịp tiến độ và rút ngắn thời gian, chúng tôi chủ yếu vận chuyển hàng bằng phương tiện máy bay, vừa nhanh và cũng rất an toàn cho hàng hóa. Thời gian vận chuyển từ Nhật về Hà Nội chỉ trong vòng khoảng 3 – 5 ngày sau khi thanh toán tiền hàng. Trước đó, chúng tôi phải đợi người bán hoặc người cung cấp hàng gởi món hàng về tập kết tại văn phòng Next247 ở tại Nhật Bản khoảng mất 1 – 2 ngày, sau đó hàng được đóng gói và chuyển về Hà Nội.

Một số trường hợp đặc biệt khi vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

Một số trường hợp đặc biệt khi vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội, hàng bị chậm là do các nguyên nhân cơ bản sau:

·         Người bán hoặc người gửi gửi hàng muộn

·         Chuyến bay bị delay

·         Gặp trục trặc trong giai đoạn nhập khẩu tại Hải quan Việt Nam

·         Trong những trường hợp đặc biệt này, quý khách hàng lưu ý, bạn có thể an tâm rằng chúng tôi sẽ thông báo tới tận quý khách hàng và mong nhận được sự hợp tác chờ đợi từ phía bạn.

·         Trong một số trường hợp giao hàng chậm ảnh hưởng đến uy tín của khách hàng với đối tác làm ăn, chúng tôi cũng chấp nhận việc hủy nhận hàng của khách hàng nếu khách hàng yêu cầu. Trừ một số trường hợp có thỏa thuận riêng với khách hàng trong hợp đồng đã ký.

·         Trong trường hợp người bán giao hàng chậm làm ảnh hưởng đến khách hàng, khách hàng cũng có quyền hủy đơn ngay nếu người bán chưa ship hàng. Còn nếu trường hợp chủ hàng đã ship hàng, Next247 có thể hỗ trợ chặn hàng tại Nhật Bản và trả lại cho người bán nếu có thể. Nếu hàng đã và đang trên đường về Việt Nam thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng cho người bán sau khi hàng về đến Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải thanh toán các chi phí phát sinh. Do đó khách hàng cần tham khảo kỹ về link sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

·         Khi hàng về tới kho của Next247 tại Hà Nội thì nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lại mã đơn hàng và giao hàng miễn phí trong ngày ở nội thành. Còn những khách hàng ở ngoại tỉnh có thể trong vòng 1 – 2 ngày kể từ ngày hàng về kho nếu không có những phát sinh khác.

Chúng tôi là công ty luôn thực hiện đúng phương châm “Một chữ tín vạn niềm tin”. Chúng tôi hiểu thời gian chờ đợi của quý khách hàng là rất khó chịu, vì thế sẽ không làm mất thời gian quý báu của khách hàng. Hy vọng rằng, với những chia sẻ về bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm động lực cũng như cách lựa chọn thông thái khi chọn nhà vận chuyển phù hợp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG