Tin tức

Trách nhiệm của Next247 về chính sách mua hộ hàng Nhật

Trách nhiệm của Next247 về chính sách mua hộ hàng Nhật

Nhiều khách hàng đăng băn khoăn không biết nên làm thế nào để có thể mua và sở hữu hàng Nhật chính hiệu trong khi mình không thể trực tiếp sang Nhật vì điều kiện không cho phép. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại Next247 sẽ giúp quý khách hàng có được những sản phẩm Nhật chính hiệu ngay trong tầm tay mà không phải đi đâu. Chính sách mua hộ hàng Nhật tại Next247 đảm bảo cung ứng đầy đủ những gì quý khách hàng yêu cầu. Trước khi đặt mua hộ hàng Nhật tại Next247, quý khách hàng hãy cùng xem những trách nhiệm của Next247 về chính sách mua hộ hàng Nhật để có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trach nhiem cua Next247 ve chinh sach mua ho hang Nhat.jpg

Trách nhiệm với hàng hóa

Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Next247 được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo pháp luật Việt Nam.

Trách nhiệm với người mua và người bán

·         Next247 có trách nhiệm phải đảm bảo quá trình giao dịch của khách hàng và người bán diễn ra an toàn. Quý khách hàng cũng cần lưu ý, Next247 không phải là đơn vị bán hàng, chúng tôi chỉ là đơn vị cung cấp thông tin, giao kết hợp đồng, trung gian nhận thanh toán để đảm bảo giao dịch giữa người bán và người mua diễn ra an toàn đúng như hợp đồng đã giao kết. Chính vì thế, chúng tôi không có trách nhiệm cũng như chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đã mua tại Nhật Bản.

·         Next247 có trách nhiệm theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công một cách an toàn và nhanh chóng nhất

·         Next247 có trách nhiệm kiểm tra đúng thông tin chất lượng của mặt hàng đúng như mô tả hoặc giới thiệu của người bán. Nếu hàng không đúng như mô tả hoặc hàng kém chất lượng không đúng với mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho người bán. Còn đối với các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách hàng, Next247 chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển hàng hóa tới tận tay khách hàng tại Việt Nam.

·         Next247 có trách nhiệm tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán nếu quý khách hàng không nhận được hàng hóa đúng như mô tả của người bán. Có thể là mẫu mã khác hoặc có thể là do chất lượng không hoàn toàn đúng như mô tả của người bán khi quý khách hàng nhận hàng.

·         Next247 có trách nhiệm cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng cũng như lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế

·         Next247 có trách nhiệm chi trả tiền thu hộ cho người bán khi người mua nhận được hàng đúng như đơn đặt hàng, không để chậm trễ và vi phạm hợp đồng đã kí

·         Next247 có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ đối với người bán như trong hợp đồng đã kí kết

Next247 sẽ là đơn vị vận chuyển hàng Nhật, mua hộ hàng nhật uy tín nhất. Next247 sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm của Next247. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ đứng về phía khách hàng, cung cấp những cách giải quyết tốt nhất nhằm bảo về quyền lợi của quý khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây về trách nhiệm của Next247 sẽ mang đến sự hợp tác vui vẻ và dài lâu của khách hàng với Next247.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4

〒136-0082

TEL: (+81)503699 6868

Email: sales@ichiba.vn

HOTLINE: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG