Dịch vụ

Vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Hàn Quốc, quốc gia xinh đẹp với những chàng diễn viên ca sĩ điển trai, nơi có những món ăn và mặt hàng hấp dẫn thu hút người tiêu dùng. Rất nhiều người Việt Nam muốn mua hàng Hàn Quốc nhưng không biết làm sao?
 
 
Order hàng Hàn Quốc ở đâu cho chất lượng ? Hay vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam liệu còn nguyên vẹn xinh đẹp thành công như phẩu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc không?…
 
Hiểu được điều đó, dịch vụ nhận dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của NEXT247 sẽ giải quyết mọi nhu cầu của quý khách. Bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào tại nước ngoài Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Nhật Bản, SÉC… đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng của NEXT247 
 
Với một cú Click chuột, đơn hàng bạn vừa order ở website Hàn Quốc sẽ được NEXT247 vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam xử lý nhanh chóng trong vòng 1-2h.
vận chuyển hàng Hàn Quốc
Dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam 
 

Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đơn giản – an toàn – nhanh chóng

 
 
Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ  vận chuyển và nhận mua hộ hàng , chúng tôi phấn đấu đem đến cho quý khách những sản phẩm hàng hóa Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất.
 
NEXT247 - là chuyên gia vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ giải quyết mọi vấn đề mua hàng Hàn Quốc của bạn.
 
Với văn phòng đặt tại Hàn Quốc, NEXT247 nhận ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Hàn Quốc với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi.
 
NEXT247 chấp nhận nhiều hình thức thanh toán nhằm giúp quý khách có thể thoải mái mua sắm hàng hóa nước ngoài như mua hàng online trong nước.
 

NEXT247 là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đã được Bộ Công Thương chứng nhận và cấp phép.

 
Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng. Qúy khách có thể nhập khẩu hàng từ xứ sở Kim Chi với các mặt hàng phong phú như :
  • Vận chuyển hàng trang sức, đồ lưu niệm từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ
  • Vận chuyển hàng Điện thoại, laptop, Ipad, MP3… từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ
  • Vận chuyển hàng Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ
  • Vận chuyển hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ
  • Vận chuyển hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ

 

Đến với dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bạn sẽ nhận được

 
 
Khách hàng giờ đây có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân, bạn bè xách tay, hay mua trực tiếp bằng thẻ visa…để sử dụng dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng tại NEXT247 .
 
Rủi ro khi ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam như người bán hàng bên Hàn Quốc không chuyển hàng về Việt Nam, việc kết nối thanh toán thẻ quốc tế, thủ tục thuế quan, hay nỗi lo về vốn tiếng Anh,…khi mua hàng Hàn Quốc đều được NEXT247 giải quyết nhanh chóng.
 
Bạn không những yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, không lo thuế phí, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam một cách tốt nhất.
 
Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại NEXT247 Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi nhận order đặt hàng-chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam an toàn với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam 

Bảng giá cước vận chuyển bao thuế từ Hàn Quốc về Việt Nam

 

1. Bảng giá trên đã bao gồm thuế nhập khẩu nhưng không bao gồm VAT  và giá trọn gói tới tay khách hàng nội thành HN có bán kính <10 Km. 

Không bao gồm cước vận chuyển trong nước Hàn Quốc. Khách hàng tại HCM cộng thêm 10,000 vnđ/kg

2. Đối với khách hàng ở các tỉnh ngoài Hà nội và HCM thì phải cộng thêm phụ phí vận  chuyển nội địa tại Việt nam.

3. Khách hàng đặt cọc 70% giá trị đơn hàng mua hộ, thanh toán tiền mặt khi nhận hàng với hàng vận chuyển hoặc chuyển khoản trước khi đi giao hàng

4. Thời gian vận chuyển từ 2 - 3 ngày

5. Công ty chúng tôi chỉ nhận các mặt hàng có chứng từ hóa đơn mua bán.

6. Cách tính cân nặng

- Theo quy định hàng không Quốc Tế IATA: Trọng lượng thực và cồng kềnh, chọn số lớn hơn.   

a. Theo trọng lượng thực tế ( Kg )   

b. Theo trọng lượng thể tích, tính theo công thức : Dài x Rộng x Cao (cm)/ 6000    

Giao hàng tại Văn phòng đại diện của đối tác của Công ty là  OHSUNG GLOBAL LOGISTICS.

Thông tin địa chỉ như sau:

Địa chỉ hàng vận chuyển: 서울시 강서구 공항동 281 김포화물청사 2번게이트 오성사무실 (Gate 2, Kimpo Hwamulechungsa, Gonghang-Dong 281, Kangseo-Gu, Seoul)

Điện thoại :  +82 2 2663 7986         

Liên hệ : OHSUNG GLOBAL LOGISTICS

Địa chỉ gom hàng: 

Tên nhận hàng: NQTUAN + tên KH경상북도 포항시 남구 효자동 포항공과대학교 대학원아파트3동-304호 (Gyeongsangbuk-do, Pohang-si, Nam-gu, Hyoja-dong, Pohang University of Science and Technology, Graduated Student Apartment 3, Room 304)

Điện thoại: 010-7595-2718Zip code 376-73 hoặc 790-784

 

Thông tin liên hệ:

1. Nhân viên kinh doanh trực tiếp:

 Mr Đông : 096 4043 234


2. Địa chỉ:
– Trụ sở Hà Nội: Ngõ 167 - Đường Quang Tiến - Phường Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
– Trụ sở HCM:số 5B - Lam Sơn - Phường 2 - Tân Bình - Hồ Chí Minh

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG