Tin tức

vận chuyển hàng nhật không giới hạn với giá cước cực rẻ tại Next247

Khách hàng muốn vận chuyển hàng nhật số lượng lớn về kinh doanh tại Việt Nam nhưng thường xuyên bị giới hạn về hàng hóa cũng như về cân nặng, số lượng hàng hóa từ công ty vận chuyển hàng nhật về Việt Nam, hoặc có khi phải chịu rủi ro rất lớn vì vận chuyển hỏng hóc, thất lạc hàng,…mà không có được chính sách đền bù rõ ràng. Hiểu được những khó khăn của bạn, Next247 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhật về VN cho khách hàng muốn kinh doanh sỉ tại Việt Nam với nhiều lợi ích và đặc biệt, nhập càng lớn thì cước phí càng rẻ, không giới hạn hàng hóa và trọng lượng hàng.

Những lợi ích khi vận chuyển hàng nhật từ Next247

Công ty chuyên vận chuyển hàng nhật Next247 tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát quốc tế và không ngừng phát triển, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước cũng như từ khách hàng cá nhân cho tới doanh nghiệp kinh doanh. Hiện nay, nhận thấy nhu cầu kinh doanh từ hàng hóa Nhật càng nhiều, Next247 cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhật với nhiều ưu đãi như:

 

Không giới hạn hàng hóa

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nhật không giới hạn hàng hóa từ hàng thông thường (quần áo, giầy dép, phụ kiện, điện tử...) đến hàng khó (hàng chất lỏng, bo mạch điện tử, thuốc thực phẩm chức năng...). Ngoài ra, khách hàng vận chuyển hàng nhật tại Next247 không phải lo giới hạn về số lượng hay khối lượng hàng hóa vì chúng tôi có thể đáp ứng một cách tốt nhất với mức giá càng ưu đãi.

Next247 có quyền từ chối những mặt hàng liên quan đến pháp luật Việt Nam và Nhật như văn hóa phẩm đồi trụy, chất cấm, vũ khí hay chất hóa học ảnh hưởng tới đạo đức, con người.

 

Dịch vụ tối ưu

Khách hàng vận chuyển hàng nhật về Việt Nam kinh doanh của Next247 luôn được đảm bảo nguồn hàng xuyên suốt, ổn định cũng như đáp ứng kịp thời nguồn hàng kinh doanh cho khách hàng vì Next247 chúng tôi đáp ứng tối đa và linh hoạt mọi phương tiện vận chuyển hàng nhật bằng đường hàng không, ship hàng air cargo nhanh chóng, an toàn, đúng lịch trình.

 

Bao thuế và khai thủ tục thông quan

Next247 hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục liên quan tới vận chuyển hàng nhật như thủ tục hải quan, giấy kiểm định hàng hóa (nếu có), các loại thuế nhập khẩu... đồng thời chúng tôi cam kết sẽ không để khách hàng phải chịu bất cứ vấn đề phát sinh khác nếu chưa được đội ngũ nhân viên Next247 tư vấn.

 

Chính sách bảo hiểm và đền bù hàng hóa

Điểm đặc biệt chỉ có duy nhất vận chuyển hàng nhật giúp khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Next247 là bạn sẽ nhận được cam kết về bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% và chính sách đền bù nếu không may xảy ra tình trạng rơi vỡ, hỏng hóc, thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hàng của bạn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng trước khi vận chuyển hàng nhật về Việt Nam. Kho hàng của chúng tôi tại Nhật sẵn sàng kiểm tra chất lượng hàng hóa từ chính nhà cung cấp và hàng hóa không đảm bảo về chất lượng sẽ được thông báo về ngay cho khách hàng trước khi vận chuyển về Việt Nam.

Ngoài ra, Next247 hỗ trợ đóng lại thùng hàng, gom hàng, quấn màng pallet, đóng thùng gỗ theo yêu cầu và điều kiện kinh doanh của bạn.

 

CAM KẾT TỪ NEXT247:

 • Bảo hiểm 100% hàng hóa
 • FREE SHIP nội thành HN, ĐN, TP HCM
 • Cam kết giá rẻ nhất thị trường
 • Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đại diện tại Nhật Bản

Văn phòng tại Tokyo                                         

 • Asiax: 東京都江東区新木場2-6-4
 • 〒136-0082
 • TEL: (+81)50-3699-6868

Văn phòng tại Osaka

 • Asiax: 大阪市城東区東中浜7-2-7
 • 〒 536-0023
 • TEL: (+81)6-6167-7612

Đại diện tại Việt Nam

 • Email: sales@ichiba.vn
 • Hotline: 1900 988 950 nhánh 1 (Hỗ trợ 24/7)

 

Xem thêm các dịch vụ của NEXT247 :

-          Vận chuyển hàng từ Nhật về Hà Nội

-          Order amazon ,rakuten , yahoo shopping , uniqlo , hm nhật bản

-          Mua hộ hàng nhật , mua hàng amazon nhật

-          Đấu giá yahoo auction Nhật Bản

-          Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP Hồ Chí Minh

-          Dịch vụ gom hàng Nhật Bản

NEXT247 - ĐƠN GIẢN - AN TOÀN - NHANH CHÓNG