Dịch vụ

Vận chuyển Nhật Việt mất thời gian bao lâu?

Đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã, giá cả khiến hàng Nhật không chỉ được người dân trong nước mà còn trên thế giới, trong đó có Việt Nam ưa chuộng. Vì vậy không ít người Việt tìm đến Nhật Bản mua hàng hóa phục vụ nhu cầu sử dụng, kinh doanh của bản thân mình. Tuy nhiên với khoảng cách địa lý khá xa khiến khách hàng không biết làm thế nào vận chuyển chúng về Việt Nam và thời gian vận chuyển hàng Nhật Việt là bao nhiêu. Thấu hiểu những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn trả lời câu hỏi đấy ngay dưới đây.

Thời gian vận chuyển Nhật Việt trung bình là bao nhiêu?

Nhu cầu vận chuyển hàng Nhật Việt ngày càng lớn. Do đó để đáp ứng được nhu cầu đó hiện nay các đơn vị đã triển khai rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau. Nổi bật nhất cần kể đến 2 phương thức được đông đảo khách hàng sử dụng là vận chuyển Nhật Việt bằng đường biển và đường hàng không. Do đó, giữa hai hình thức này có thời gian vận chuyển khác nhau.

Với những khách hàng chọn vận chuyển Nhật Việt bằng máy bay thường có thời gian nhanh hơn so với vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ 4-5 ngày. Bởi vận chuyển hàng hóa bằng máy bay thường mất từ 5-7 ngày, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thường mất từ 10-15 ngày. Tuy nhiên, thời gian đó không được cố định, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Bên cạnh đó, những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển khác nhau thường có thời gian vận chuyển không giống nhau. Tùy thuộc vào đơn hàng và số lượng hàng hóa, địa phương nhận hàng thời gian có thể có sự chênh lệch. Vì vậy, không thể kết luận thời gian vận chuyển Nhật Việt là bao nhiêu. Tuy nhiên phụ thuộc vào hàng hóa khách hàng gửi đơn vị vận chuyển sẽ dự kiến gần chính xác thời gian về hàng.

Thời gian vận chuyển Nhật Việt của Next247.vn là bao lâu?

Cũng tương tự như các đơn vị vận chuyển khác, thời gian vận chuyển Nhật Việt của Next247 được quy định bởi nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, đơn vị chúng tôi luôn trả giá cao để có được những chuyến hàng chất lượng, giúp quý khách rút ngắn thời gian chờ đợi. Vì vậy, chỉ mất 4-7 ngày khách hàng sẽ nhận ngay món hàng được chuyển gửi từ Nhật Bản về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển được quy định bằng chính thời gian hàng hóa khách hàng gửi tại kho hàng đến lúc khách hàng nhận được hàng. Vì vậy, với những khách hàng ở xa trung tâm thành phố thời gian nhận hàng có thể lâu hơn từ 1- ngày. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp hàng hóa có thể gặp phải sự chậm trễ do điều kiện thời tiết khi thiên tai bão lũ. Vì vậy mong khách hàng thông cảm.

Không chỉ đảm bảo hàng về trong một thời gian ngắn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn cam kết mang đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Nhật Việt những lợi ích thiết thực nhất. Hàng hóa của bạn luôn đảm bảo an toàn, bởi trước khi vận chuyển đơn vị sẽ thực hiện kiểm tra gói bọc cẩn thận nếu như hàng hóa của quý khách chưa đảm bảo yêu cầu.

Chi phí vận chuyển hàng Nhật Việt của Next247 được đánh giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Vì vậy, khách hàng khó có thể tìm ra được đơn vị nào đưa ra mức phí rẻ hơn đơn vị chúng tôi.

Với những lợi ích thiết thực đó, khách hàng nếu có nhu cầu vận chuyển Nhật Việt, hãy liên hệ ngay với Next247.vn để được trợ giúp.